Ukraine - NATO bắt đầu cuộc tập trận "Đinh ba thần tốc" PDF. In
Thứ ba, 12 Tháng 9 2017 21:20

Theo AFP, cuộc tập trận thường niên mang tên "Đinh ba thần tốc" (Rapid Trident) giữa Ukraine với Mỹ và nhiều nước thành viên Tổ chức Hiệp ước quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã chính thức khởi động tại thành phố Yavoriv, phía Tây Ukraine.

000 Par7981020
Binh sỹ Ukraine. (Nguồn: AFP)

Kéo dài từ ngày 11 đến 23-9, cuộc tập trận có sự tham gia của 2.500 binh sĩ. Đại tá Sergei Litvinov, Chỉ huy cuộc tập trận của phía Ukraine khẳng định, qua cuộc tập trận, quân đội Ukraine muốn có thêm những kinh nghiệm tác chiến từ các quân đội nước ngoài.

Cuộc tập trận Rapid Trident diễn ra chỉ vài ngày trước kế hoạch tập trận quy mô lớn giữa Nga và Beralus mang tên "Zapad 2017" (Phương Tây 2017) với sự tham gia của 12.700 binh sĩ hai nước trên.

NGỌC MINH (Quân đội nhân dân).

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)