Quân đội Syria đẩy mạnh tấn công, áp sát pháo đài chính của IS ở Deir Ezzur PDF. In
Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 07:21

Quân đội Syria tiếp tục tấn công IS ở ngoại ô phía Nam Deir Ezzur và triển khai tới khu vực cách al-Mayadeen, pháo đài chính IS trong tỉnh khoảng 25 km.

FNA dẫn nguồn tin quân sự cho hay, được hậu thuẫn bởi máy bay chiến đấu và các đơn vị pháo binh của chính phủ Damascus, quân đội Syria đã tiến sát tới thành trì của IS ở vùng nông thôn Đông Nam Deir Ezzur và giành lại ngôi làng al-Jafrah sau khi kiểm soát vùng al-Mari'eiyeh.

13951215000464 PhotoI
Quân đội Syria đẩy mạnh tấn công, áp sát pháo đài chính của IS ở Deir Ezzur.

Ngoài ra, quân đội chính phủ cũng đã đẩy lùi IS ra khỏi phía Tây thị trấn Bu Omar. Đài quan sát Syria về Nhân quyền (SOHR) xác nhận rằng quân đội Syria hiện đã triển khai tới khu vực cách thị trấn al-Mayadeen, pháo đài chính của phiến quân IS trong tỉnh chỉ khoảng 25 km.

Trong một diễn biến liên quan, báo cáo thực địa xác nhận rằng quân đội chính phủ Damascus đã khôi phục lại toàn bộ an ninh cho căn cứ không quân Deir Ezzur và khu vực xung quanh.  

Các tay súng khủng bố hiện đang nắm giữ những khu vực của thành phố này đã bị suy yếu đáng kể và hiện không thể tiếp tục kháng cự nổi cuộc tấn công của quân đội Syria. Trước đó, 54 phiến quân IS đã đã hạ vũ khí và đầu hàng quân đội chính phủ Syria. 

Theo báo Doanh nghiệp.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)