14/ 07 / 2020 - 07:43:34

|
RSS
Quân đội Syria đẩy mạnh tấn công, áp sát pháo đài chính của IS ở Deir Ezzur PDF. In
Thứ hai, 18 Tháng 9 2017 07:21

Quân đội Syria tiếp tục tấn công IS ở ngoại ô phía Nam Deir Ezzur và triển khai tới khu vực cách al-Mayadeen, pháo đài chính IS trong tỉnh khoảng 25 km.

FNA dẫn nguồn tin quân sự cho hay, được hậu thuẫn bởi máy bay chiến đấu và các đơn vị pháo binh của chính phủ Damascus, quân đội Syria đã tiến sát tới thành trì của IS ở vùng nông thôn Đông Nam Deir Ezzur và giành lại ngôi làng al-Jafrah sau khi kiểm soát vùng al-Mari'eiyeh.

13951215000464 PhotoI
Quân đội Syria đẩy mạnh tấn công, áp sát pháo đài chính của IS ở Deir Ezzur.

Ngoài ra, quân đội chính phủ cũng đã đẩy lùi IS ra khỏi phía Tây thị trấn Bu Omar. Đài quan sát Syria về Nhân quyền (SOHR) xác nhận rằng quân đội Syria hiện đã triển khai tới khu vực cách thị trấn al-Mayadeen, pháo đài chính của phiến quân IS trong tỉnh chỉ khoảng 25 km.

Trong một diễn biến liên quan, báo cáo thực địa xác nhận rằng quân đội chính phủ Damascus đã khôi phục lại toàn bộ an ninh cho căn cứ không quân Deir Ezzur và khu vực xung quanh.  

Các tay súng khủng bố hiện đang nắm giữ những khu vực của thành phố này đã bị suy yếu đáng kể và hiện không thể tiếp tục kháng cự nổi cuộc tấn công của quân đội Syria. Trước đó, 54 phiến quân IS đã đã hạ vũ khí và đầu hàng quân đội chính phủ Syria. 

Theo báo Doanh nghiệp.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)