Nhạc sĩ Phú Quang không dám nhận ca sĩ Minh Thu là …người tình PDF. In
Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 20:59

Dĩ nhiên chỉ là người tình trong âm nhạc nhưng nhạc sĩ Phú Quang cho biết : Tôi cũng không dám nhận.

Mặc dù, như chia sẻ của nhạc sĩ Phú Quang chiều hôm 25/9/2017 trong buổi họp báo ra mắt album Thu rất thật thu của ca sĩ Minh Thu cô cũng hát 10 bài của ông - ngang với cái ông nhạc sĩ nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng kia. 2 năm trước, Minh Thu từng gây ồn ào với cuộc tình trong âm nhạc với nhạc sĩ Phó Đức Phương. Khi đó, trên báo la liệt những cái title như: Minh Thu không ngại làm người tình của nhạc sĩ Phó Đức Phương,  Ca sĩ Minh Thu thành nàng thơ của Phó Đức Phương, Nhạc sĩ Phó Đức Phương vui vẻ bên người tình kém 30 tuổi…

1
Họp báo ra mắt Thu rất thật thu, từ trái qua : MC Chiến Thắng,
MC Ngọc Châm, ca sĩ Minh Thu, nhạc sĩ Phú Quang

Thu rất thật thu là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Minh Thu hát riêng các bài hát của nhạc sĩ Phú Quang, thuộc chuỗi những câu chuyện âm nhạc Minh Thu làm album riêng về tác giả. Ca sĩ đã hoàn thành sản phẩm công phu và tuyệt đẹp này bằng những nỗ lực mà chỉ những người thân gần mới hiểu hết sau bệnh tật, chật vật về vật chất và cả những khó khăn trong việc tìm một hướng đi âm nhạc mới. Nhưng Minh Thu là người chân thành và cô đã nhận lại được những tấm chân tình. Cô đã có những tấm lòng bạn bè thơm thảo giúp đỡ.

3
Minh Thu phiêu trong tiếng đàn đầy tâm trạng của nhạc sĩ Phú Quang

Hoặc như nhạc sĩ Phú Quang cũng cho biết : Tôi rất dễ tính. Chỉ quảng cáo mồm đã bán được mấy trăm đĩa nhưng chưa lấy tiền của ca sĩ. Ở thời điểm hiện tại, nhạc sĩ hỗ trợ hoàn toàn của ca sĩ. Có lẽ đây là một trong những lý do : Minh Thu chưa hẳn là một giọng ca cao thủ, ghê gớm, nhưng chân thành. Cô làm nhạc sĩ Phú Quang nhớ lại 10 năm trước ông đã “móc” ca sĩ Ngọc Anh ra khỏi ban nhạc 3A như thế nào. Cũng một gương mặt ca sĩ theo như nhạc sĩ là có sự thô ráp như sành gốm chứ không tinh xảo kỹ lưỡng như đồ nhựa trang trí.

Theo Sức khỏe & Đời sống.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)