Nhạc sĩ Phú Quang không dám nhận ca sĩ Minh Thu là …người tình PDF. In
Thứ ba, 26 Tháng 9 2017 20:59

Dĩ nhiên chỉ là người tình trong âm nhạc nhưng nhạc sĩ Phú Quang cho biết : Tôi cũng không dám nhận.

Mặc dù, như chia sẻ của nhạc sĩ Phú Quang chiều hôm 25/9/2017 trong buổi họp báo ra mắt album Thu rất thật thu của ca sĩ Minh Thu cô cũng hát 10 bài của ông - ngang với cái ông nhạc sĩ nổi tiếng và cũng nhiều tai tiếng kia. 2 năm trước, Minh Thu từng gây ồn ào với cuộc tình trong âm nhạc với nhạc sĩ Phó Đức Phương. Khi đó, trên báo la liệt những cái title như: Minh Thu không ngại làm người tình của nhạc sĩ Phó Đức Phương,  Ca sĩ Minh Thu thành nàng thơ của Phó Đức Phương, Nhạc sĩ Phó Đức Phương vui vẻ bên người tình kém 30 tuổi…

1
Họp báo ra mắt Thu rất thật thu, từ trái qua : MC Chiến Thắng,
MC Ngọc Châm, ca sĩ Minh Thu, nhạc sĩ Phú Quang

Thu rất thật thu là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Minh Thu hát riêng các bài hát của nhạc sĩ Phú Quang, thuộc chuỗi những câu chuyện âm nhạc Minh Thu làm album riêng về tác giả. Ca sĩ đã hoàn thành sản phẩm công phu và tuyệt đẹp này bằng những nỗ lực mà chỉ những người thân gần mới hiểu hết sau bệnh tật, chật vật về vật chất và cả những khó khăn trong việc tìm một hướng đi âm nhạc mới. Nhưng Minh Thu là người chân thành và cô đã nhận lại được những tấm chân tình. Cô đã có những tấm lòng bạn bè thơm thảo giúp đỡ.

3
Minh Thu phiêu trong tiếng đàn đầy tâm trạng của nhạc sĩ Phú Quang

Hoặc như nhạc sĩ Phú Quang cũng cho biết : Tôi rất dễ tính. Chỉ quảng cáo mồm đã bán được mấy trăm đĩa nhưng chưa lấy tiền của ca sĩ. Ở thời điểm hiện tại, nhạc sĩ hỗ trợ hoàn toàn của ca sĩ. Có lẽ đây là một trong những lý do : Minh Thu chưa hẳn là một giọng ca cao thủ, ghê gớm, nhưng chân thành. Cô làm nhạc sĩ Phú Quang nhớ lại 10 năm trước ông đã “móc” ca sĩ Ngọc Anh ra khỏi ban nhạc 3A như thế nào. Cũng một gương mặt ca sĩ theo như nhạc sĩ là có sự thô ráp như sành gốm chứ không tinh xảo kỹ lưỡng như đồ nhựa trang trí.

Theo Sức khỏe & Đời sống.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)