Việt Nam tham gia Triển lãm Du lịch Quốc tế Ukraina lần thứ 24 PDF. In
Thứ bảy, 07 Tháng 10 2017 07:33

Sáng 04/10/2017, tại thủ đô Kiev, Ukraina, đã khai mạc Triển lãm Du lịch Quốc tế Ukraina lần thứ 24, với sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban Thể thao và Du lịch thuộc Quốc hội Ukraina, Tổng cục Du lịch và Nghỉ dưỡng, Bộ Phát triển Kinh tế và Thương mại Ukraina, Tổ chức du lịch Quốc tế của Liên Hợp Quốc (UNWTO), đại diện các tổ chức quốc tế tại Ukraina và các hãng du lịch lớn của gần 30 quốc gia trên thế giới. Đại sứ Việt Nam tại Ukraina Nguyễn Anh Tuấn tham dự khai mạc và chỉ đạo hoạt động của Đại sứ quán Việt Nam tham gia Triển lãm này.

IMG 2433

Triển lãm Du lịch quốc tế Ukraina được tổ chức định kỳ 2 lần trong một năm. Đây là sự kiện lớn và quan trọng nhất của ngành công nghiệp du lịch Ukraina, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài Ukraina. Năm ngoái, Triển lãm Du lịch 2016 đã thu hút gần 14 nghìn khách tham quan và hơn 3000 chuyên gia du lịch tham dự các hội thảo chuyên ngành. Triển lãm năm nay có sự tham gia của gần 200 công ty du lịch Ukraina và gần 30 nước thuộc các châu lục khác nhau như châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi…. Dự kiến, Triển lãm năm nay sẽ đón trên 15 nghìn khách tới thăm.

IMG 2450

Việt Nam tham gia Triển lãm du lịch Quốc tế Ukraina lần thứ 24 với tư cách cấp Nhà nước thông qua cơ quan đại diện của mình là Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina với mục đích quảng bá về đất nước, con người Việt Nam, những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam, giới thiệu các công ty du lịch Việt Nam nhằm thu hút khách du lịch từ Ukraina sang Việt Nam, thúc đẩy hợp tác du lịch giữa hai nước.

IMG 2451

Du lịch là một trong những lĩnh vực hợp tác tiềm năng giữa Việt Nam và Ukraina. Tại Việt Nam, có đông đảo người Việt Nam đã từng học tập, lao động tại Ukraina và miền đất Ukraina đã trở nên thân thuộc với người Việt Nam, nhiều người Việt Nam muốn thăm lại Ukraina và khám phá những thắng cảnh tại đây. Đối với người dân Ukraina, Việt Nam là điểm đến du lịch lý tưởng, nơi có nền văn hóa lâu đời, đa dạng và đặc sắc, nhiều di sản thiên nhiên và văn hóa thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những khu nghĩ dưỡng chất lượng cao. Chính vì vậy, việc tham gia của Việt Nam tại Triển lãm lần này sẽ góp phần thu hút khách du lịch và hoạt động hợp tác du lịch giữa hai nước.

IMG 2445

Ngay trong ngày đầu tiên, gian hàng Việt Nam đã thu hút rất nhiều du khách, doanh nghiệp ghé thăm, tìm hiểu thông tin về đất nước, con người, những tiềm năng du lịch và trao đổi về khả năng hợp tác trong lĩnh vực du lịch. Việt Nam cũng tham gia tích cực vào các hội thảo được tổ chức bên lề Triển lãm, nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích cho các doanh nghiệp du lịch Ukraina và quốc tế.

IMG 2435

Triển lãm Du lịch Quốc tế Ukraina lần thứ 24 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ mùng 4 đến mùng 6 tháng 10.

Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)