Thủ tướng Groisman: Ukraina đã bước vào giai đoạn tăng trưởng kinh tế PDF. In
Thứ bảy, 07 Tháng 10 2017 08:05

Groisman 11112016

Trong lời phát biểu tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế “Business Week-2017”, diễn ra tại thủ đô Moldova Kishinev hôm 6/10/2017, Thủ tướng Ukraina Vladimir Groisman bày tỏ tin tưởng rằng Ukraina đã bắt đầu giai đoạn tăng trưởng kinh tế. Phóng viên hãng thông tấn quốc gia Ukrinform từ Kishinev đưa tin.

“Trong ba năm gần đây, chúng tôi đã trải qua chặng đường không đơn giản. Nhưng qua ba năm đó, Ukraina đã trở nên mạnh mẽ hơn. Và những số liệu kinh tế gần đây (hơn 2% tăng trưởng) cho thấy Ukraina đã bước vào giai đoạn tăng trưởng kinh tế”, - ông nói.

Thủ tướng nhấn mạnh, nhiệm vụ chủ yếu ở thời điểm hiện nay là đảm bảo tăng trưởng bền vững và tiếp tục triển khai cải cách hệ thống.

Thủ tướng Groisman tỏ ra tin tưởng rằng Ukraina sẽ đạt được mục tiêu tăng trưởng 3% trong dự thảo ngân sách quốc gia năm 2018.

Được biết, ngày 6/10/2017, Thủ tướng Ukraina Vladimir Groisman đã có chuyến thăm chính thức Cộng hòa Moldova.

Quốc Thành. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)