Thông báo mời tham dự Triển lãm du học lớn nhất tại Kharkov PDF. In
Thứ năm, 12 Tháng 10 2017 06:22

Eruditus trienlam2016

Công ty tư vấn du học Eruditus (Kharkov) trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng các em học sinh dự Triển lãm du học thường niên tại Kharkov, được tổ chức vào ngày chủ nhật, 15/10/2017, từ 12:00 đến 17:00, tại khách sạn  Premier Palace Hotel Kharkiv (Địa chỉ: г. Харьков, пр-т Незалежности, 2).

Đây là sự kiện được Công ty Eruditus tổ chức hàng năm, nhằm giới thiệu tới những người quan tâm về những hình thức và khả năng du học nước ngoài phổ biến dành cho học sinh, sinh viên. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ có quy mô lớn nhất, với sự tham gia của số lượng lớn các trường từ những quốc gia có thế mạnh về giáo dục - đào tạo trên thế giới.

Đăng ký tham dự tại đây (miễn phí):

http://eruditus.ua/forum2017/

Chương trình Triển lãm bao gồm nhiều hội thảo của đại diện các trường nước ngoài và trắc nghiệm miễn phí trình độ tiếng Anh cho người có nhu cầu. Khách dự Triển lãm cũng có thể tư vấn riêng với đại diện những trường được quan tâm.

Các nội dung được giới thiệu tại Triển lãm:

- Chương trình đào tạo hệ đại học và sau đại học tại nước ngoài.

- Chương trình luyện thi vào những trường đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình luyện thi lấy chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL).

- Các khóa học ngoại ngữ: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Italia, Trung Quốc...

- Các chương trình nghỉ hè tại nước ngoài dành cho học sinh phổ thông, kết hợp nghỉ dưỡng và học ngoại ngữ, văn hóa, thể thao, nghệ thuật...

- Chương trình học nội trú lấy bằng phổ thông nước ngoài (dành cho học sinh).

- Các chương trình học kết hợp nghỉ ngơi - du lịch dành cho cả gia đình.

Ngoài ra, tại Triển lãm còn có chương trình học tiếng Anh vui nhộn theo phương pháp nước ngoài, dành cho các bé nhỏ tuổi, để các bậc phụ huynh có thể tự do tìm hiểu thông tin mình quan tâm.

Thông tin chi tiết về Triển lãm:

http://eruditus.ua/forum2017

 ***

Công ty tư vấn du học Eruditus

Địa chỉ:

Ул. Донец Захаржевского 5

Харьков, Украина, 61057

Điện thoại/fax:

(057) 716 91 21

+380675752959

Website:

www. eruditus. com.ua

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)