Tại ngoại ô Kharkov, một gia đình dũng cảm chống trả tên cướp có vũ trang PDF. In
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 08:38

Tên cướp bịt mặt đã dùng súng tấn công gia đình ở thị trấn Slobozhan, huyện Zmiovski, tỉnh Kharkov. Người đàn ông 52 tuổi và con trai 32 tuổi đã dũng cảm chống trả, bắt gọn tên cướp và giao nộp cho cảnh sát.

Quyền phó phòng cảnh sát huyện Zmiovski, ông Andrei Takhakhtiev, cho biết việc chống trả tên cướp thành công nhờ lòng dũng cảm của anh con trai chủ nhà. Sáng sớm ngày 7-11, tên cướp đột nhập vào nhà khi bà chủ mở cửa ra ngoài. Tên cướp đeo mặt nạ dùng súng săn cưa lòng khống chế bà, buộc ông chủ và người con trai nằm úp mặt xuống sàn, đồng thời lệnh cho bà lấy dây trói chồng con. Tên cướp cũng bắt bà đưa chìa khóa két sắt.

2
Cảnh sát dẫn giải tên cướp

Trong lúc tên cướp đang hí hoáy mở két sắt thì hai bố con chủ nhà tháo được dây trói. Tên cướp liền đứng phắt dậy dùng súng bắn về phía ông chủ, tuy nhiên anh thanh niên đã kịp đánh trả tên cướp, khiến viên đạn găm xuống sàn. Tên cướp đã bị hai bố con chủ nhà tóm gọn. Gia đình đã gọi cảnh sát tới để giao nộp.

1
Ngôi nhà xảy ra vụ cướp

Danh tính của kẻ cướp đã được xác định ngay sau khi lột mặt nạ của y. Thì ra đó là một người đồng nghiệp của chủ nhà, cùng làm việc trong nhà máy và là người làng bên. Y năm nay 30 tuổi. Trước đó ít hôm y biết chắc người đồng nghiệp vừa lĩnh lương nên quyết định cướp đoạt.

Hiện tên cướp đã bị khởi tố hình sự theo phần 3, điều 173 Luật hình sự Ukraina “Cướp có vũ trang”. Theo đó, bị cáo có thể bị xử tù từ 7-12 năm và tịch thu tài sản.

Theo báo “Kharkov hôm nay”

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)