Tại thị trấn Yzium, tỉnh Kharkov cảnh sát bắt giữ tên “yêu râu xanh” PDF. In
Chủ nhật, 12 Tháng 11 2017 08:51

Ngày 9-11-2017, một cô gái trẻ đã đến đồn cảnh sát thị trấn Yzium trình báo về việc cô bị hãm hiếp. Chiều tối hôm trước, cô đang đi bộ trên quảng trường chính của thị trấn thì có một người đàn ông tiến đến, gí dao vào cổ và bắt đi về phía gara ô tô. Tại đây, y đã hãm hiếp cô gái, cướp đi chiếc điện thoại thông minh và bỏ trốn.

Cũng đêm hôm đó, vào khoảng 23h30, cảnh sát Yzium nhận được tin báo tại khu vực gần ga tàu hỏa có tiếng kêu cứu của người phụ nữ, hai chiến sĩ cảnh sát Igor Tkachenko và Valentin Lobushko đã được điều đến hiện trường.

yeu rau xanh
Tên "Yêu râu xanh" bị bắt về đồn

“Theo địa chỉ được báo tin không thấy gì, vì vậy chúng tôi quyết định đi dò soát các góc phố lân cận, - anh cảnh sát Tkachenko kể. - Sau ít phút, chúng tôi tìm thấy ở bến xe công cộng chiếc túi phụ nữ bị bỏ rơi nên tiếp tục cuộc tìm kiếm. Tại khu vực phía sau gara ô tô chúng tôi thấy một người đàn ông đang đè lên một phụ nữ không quần áo. Trên mặt người phụ nữ máu me be bét. Lập tức chúng tôi bắt giữ tên “yêu râu xanh” và áp giải về đồn.

Theo khai báo của người phụ nữ nạn nhân 37 tuổi, chị ấy đang đi bộ qua đường ở khu vực trước ga tàu hỏa thì có một kẻ lạ mặt tấn công từ phía sau. Y gí dao vào cổ chị và áp giải tới khu vực gara vắng vẻ. Chị đã cố gắng chống trả nên bị y đâm vào tay và mặt, sau đó y giở trò đồi bại.

Ông Viacheslav Davydenko – Trưởng phòng điều tra hình sự Sở cảnh sát tỉnh Kharkov cho biết, trong người tên “yêu râu xanh” còn có chiếc điện thoại di động của cô gái nạn nhân 21 tuổi. Cô gái sau đó được mời tới, cô cũng nhận ra kẻ đã hãm hại mình. Tên này từng có nhiều tiền án tiền sự về tội hiếp dâm, lưu manh, trộm cắp và gây thương tích.

Y đã bị khởi tố hình sự theo phần 1, điều 152 (hãm hiếp) và phần 1 điều 187 (cướp giật) Luật hình sự Ukraina. Y có thể sẽ bị xử phạt đến 10 năm tù giam và tịch thu tài sản.

Theo báo “Kharkov hôm nay”

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)