Tại Kharkov, một sinh viên ngã từ tầng 9 ký túc xá PDF. In
Thứ hai, 13 Tháng 11 2017 07:48

Phòng quan hệ xã hội Sở cảnh sát tỉnh Kharkov đã ra thông báo với báo chí như vậy.

Khoảng 3h15’ rạng sáng ngày 11-11, phòng trực ban cảnh sát quận Shevchenkovsky, thành phố Kharkov nhận được tin báo về vụ tai nạn. Cảnh sát đã có mặt, tiến hành khảo sát hiện trường, lấy thông tin từ các nhân chứng. Nạn nhân là một nam sinh viên Ukraina, 21 tuổi sống trong ký túc xá trên đại lộ Pobedy của một trường đại học Kharkov. Theo kết quả điều tra sơ bộ, đêm hôm đó, anh này ra ban công tầng 9 để hút thuốc. Ngồi trên hàng rào lan can, do bất cẩn nên bị ngã lộn cổ xuống đất, tử vong.

Hiện vụ việc vẫn được tiếp tục điều tra để xác minh chính xác: đây là một tai nạn rủi ro hay án mạng.

ban cong
Khu vực ban công - nơi người sinh viên xấu số ra hút thuốc

Trước đó, đêm 23/10/2017, nhà thơ nổi tiếng người Kharkov, ông Archiom Polezhaka cũng do bất cẩn, đêm tối ra ban công tầng 2 hút thuốc ngã lộn cổ xuống đất. Rất may là ông chỉ bị thương, hiện đang còn phải điều trị trong bệnh viện.

Theo báo “Kharkov hôm nay”

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)