Kharkov: Cẩn thận khi để xe qua đêm ngoài phố PDF. In
Thứ tư, 15 Tháng 11 2017 14:43

Rạng sáng hôm nay, 15-11, trên rìa đường nội bộ khu chung cư cạnh tòa nhà số 24, phố Arkhitekhtorov, tiểu khu Alexeyevka, Kharkov đã xảy ra hỏa hoạn: 4 chiếc xe ngoại bị bốc cháy. 

Những chiếc xe hơi này được chủ nhân thường ngày đậu qua đêm trên đường nội bộ khu chung cư gần nhà ở của gia đình mình. Lực lượng cứu hỏa nhận được tin báo lúc 03h53 phút. Hai đội xe cứu hỏa đã được cấp tốc điều tới để dập lửa. Thời điểm xe cứu hỏa tới nơi, ngọn lửa đã bao trùm lên chiếc Volskwagen Passat B7 và Renault Scenic. Hai chiếc xe khác là Daewoo Matiz và Toyota Camry mới bị bén lửa phía sau thùng đựng hành lý. Những chiếc xe này đỗ cách nhau chừng 4-5 mét. Một chiếc xe khác đỗ gần đấy cũng có nguy cơ bốc cháy nếu xe cứu hỏa không đến kịp thời.

pozhar1

chay xe2
Những chiếc xe bị cháy

Đến 4h07 phút, ngọn lửa được khống chế. Đến 04h37 phút thì được dập tắt hoàn toàn, nhưng 2 trong 4 chiếc xe gần như bị cháy trụi. Hiện cảnh sát Kharkov đang tiến hành điều tra vụ việc. Theo đánh giá sơ bộ thì rất có thể đây là một vụ đốt xe có chủ ý.

Đáng chú ý là trước đó, đêm mùng 10, rạng sáng ngày 11-11, bốn chiếc xe BMW đắt tiền đậu trên bãi xe của Salon bán xe ô-tô trên phố Latysheva cũng đã bị đốt cháy. Một nguồn tin khác cho biết, rạng sáng ngày 14-11, một chiếc Honda Cevic cũng đã bị ngọn lửa thiêu rụi khi đậu qua đêm ở khu vực gần phố Garibaldi.

Theo báo “Kharkov hôm nay”

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)