Cảnh sát Kharkov triệt phá một phòng thu hình và phát tán khiêu dâm PDF. In
Thứ năm, 16 Tháng 11 2017 07:10

Các điều tra viên của Phòng đấu tranh chống tội phạm buôn người thuộc Sở cảnh sát tỉnh Kharkov vừa triệt phá một phòng thu hình bất hợp pháp và có dấu hiệu phạm pháp trên địa bàn thành phố Kharkov. – Thư ký báo chí Sở cảnh sát Kharkov thông báo như vậy.

Nhận được tin báo của người dân, tại một căn hộ trong thành phố Kharkov, một nhóm người là các công dân Ukraina tiến hành ghi hình và phát tán hình ảnh khiêu dâm trực tiếp qua mạng internet, các điều tra viên đã tới kiểm tra hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã buộc những người chủ mưu và các cô gái trẻ là người mẫu tham gia ghi hình phải cúi đầu nhận tội.

1
Điều tra viên Anton Sokolovsky

Ông Anton Sokolovsky – điều tra viên Phòng đấu tranh chống tội phạm buôn người cho biết, hai phụ nữ Kharkov chuyên tìm kiếm để thuê các cô gái trẻ có ngoại hình ưa nhìn tham gia ghi hình video gợi cảm để phát tán trực tiếp online trên mạng internet, qua đó kiếm lời từ quảng cáo theo số lượng khán giả truy cập hoặc các hoạt động phạm pháp khác.

2
Tang vật vụ án

Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ tiền mặt, một số thẻ tín dụng, máy vi tính, camera và những tang vật chứng khác.

Quá trình điều tra đang được hoàn tất để buộc tội những người vi phạm theo phần 3 điều 301 (nhập, sản xuất, tiêu thụ và phát tán sản phẩm khiêu dâm) Luật hình sự Ukraina. Những kẻ chủ mưu có thể bị xử tù đến 7 năm.

Theo “Kharkov Info”.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)