Kharkov được châu Âu cho vay tiền phát triển hệ thống tàu điện ngầm PDF. In
Thứ sáu, 01 Tháng 12 2017 13:12

TTQH - Ngân hàng Tái thiết và Phát triển Châu Âu (EBRD) sẽ cấp cho doanh nghiệp thành phốCông ty xe điện ngầm Kharkov” 160 triệu euro cho việc mở rộng hệ thống tàu điện ngầm

Metro Kharkov

Thông tin trên được đăng tải trên trang điện tử chính thức của EBRD, theo quyết định ngày 29 tháng 11của Ban giám đốc Ngân hàng.

Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để mở rộng hệ thống tàu điện ngầm Kharkov, cụ thể là xây thêm 3,5 km đường ngầm hướng về phía sân bay, qua khu vực ngã tư Odesskaia.

Khoản vay nói trên cho phép triển khai xây dựng hai bến tàu điện ngầm mới, hệ thống kho và mua thêm toa tàu.

Tổng chi phí cho dự án này được dự tính khoảng 320 triệu euro, trong đó Ngân hàng Tái thiết và Phát triển Châu Âu cho vay 160 triệu euro (Ngân hàng Đầu tư châu Âu cũng sẽ cấp khoản tín dụng 160 triệu euro).

Theo Ukranews thông báo, Ngân hàng Tái thiết và Phát triển Châu Âu dự báo tăng trưởng GDP của Ucraina trong năm 2017 là 2% và trong năm 2018 là 3%.

TP. Theo Ukranews.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)