Sắp có hàng không giá rẻ từ Kharkov sang Đức và Ba Lan PDF. In
Chủ nhật, 03 Tháng 12 2017 12:23

TTQH - Theo thông báo của hãng hàng không giá rẻ Wizz Air, trong thời gian tới hãng sẽ mở ba tuyến bay mới từ thành phố Lvov của Ukraina và sang năm 2018 sẽ khôi phục các chuyến bay từ Kharkov đến các nước châu Âu.

Maybay WizzAir
Theo thông báo của Wizz Air, giá vé một chiều rẻ nhất
từ Kharkov đến Ba Lan sẽ là 579 grivna

Cụ thể, từ ngày mùng 5 tháng 4 năm 2018, hành khách có thể sử dụng đường bay của Wizz Air giữa Kharkov và Dortmund (Đức), với tần suất hai chuyến một tuần, vào các ngày thứ năm và chủ nhật từ Kharkov. Giá vé rẻ nhất được công bố là 869 grivna (vé một chiều).

Từ ngày 20 tháng 6 năm 2018, máy bay của Wizz Air cũng sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay từ Kharkov đến thành phố Katowice của Ba Lan, vào các ngày thứ tư và thứ sáu hàng tuần. Giá vé một chiều cho hướng này được dự báo từ 579 grivna.

Được biết, sân bay quốc tế Kharkov đã phục vụ 61 nghìn lượt hành khách trong tháng 11/2017. Những hướng bay thu hút nhiều hành khách nhất là: Istambul (Thổ Nhĩ Kỳ), Sharm el-Sheikh (Ai Cập), Kiev (Ukraina), Warsaw (Ba Lan), Tel-Aviv (Israel) và Hurghada (Ai Cập). Chiều hướng này được dự báo sẽ tiếp tục diễn ra trong tháng 12.

Thanh Hải. Theo 057.ua

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)