Sinh con sau 4 năm chuyển giới từ nữ sang nam PDF. In
Chủ nhật, 17 Tháng 12 2017 10:39

TP - Sau 26 tuần bị ốm nghén và 7 ngày đau đẻ, Kaci Sullivan, một người chuyển giới đến từ Mỹ, đã sinh con.

Chuyengioisinhcon
Kaci Sullivan bế đứa con bé bỏng mới chào đời. Ảnh: Mirror.

Kaci Sullivan, 30 tuổi, sống ở Mỹ, là người đàn ông chuyển giới chưa hoàn toàn, do vẫn giữ lại cơ quan sinh sản nữ. Mới đây, sau 4 năm kể từ khi bắt đầu chuyển giới, người này đã sinh một em bé khỏe mạnh. Cách đây 5 năm, Sullivan đã sinh con đầu lòng với người chồng cũ.

Sullivan và người yêu không tiết lộ giới tính của em bé mới sinh. Người đàn ông chuyển giới này cho hay: "Lúc con chào đời, tôi không diễn tả được cảm xúc khi nghe tiếng bé khóc. Sau 26 tuần bị ốm nghén và 7 ngày đau đẻ, đó là khoảnh khắc tuyệt vời. Chúng tôi rất hạnh phúc và tận hưởng thời gian bên nhau như một gia đình".

Theo Sullivan, một số người xôn xao về chuyện anh mang bầu nhưng người đàn ông chuyển giới này không hề quan tâm. 

Trong nhiều năm trời, Sullivan phải cố gắng để được sống thật với chính mình. Năm 4 tuổi, anh từng bị lạm dụng tình dục. Năm 2010, Sullivan kết hôn với người chồng đầu tiên, sau đó mắc trầm cảm nghiêm trọng và nghiện rượu.

Tháng 7/2011, Sullivan mang thai đứa con đầu lòng với hy vọng sẽ khiến bản thân nữ tính hơn. Tuy nhiên, mọi thứ không như bản thân mong muốn.

Ba tháng sau khi con đầu lòng chào đời, Kaci Sullivan đã bắt đầu suy nghĩ về quá trình chuyển giới. Điều này dẫn đến cuộc hôn nhân của Kaci Sullivan và chồng đổ vỡ, bạn bè cắt đứt liên lạc, mất việc. Từ đó, Sullivan bắt đầu tiêm hormone testosterone để có được vẻ nam tính.

Năm 2014, Sullivan quen Steve, hai người yêu nhau và quyết định thụ thai bằng con đường tự nhiên. Giờ đây, Sullivan có một tổ ấm nhỏ với đứa con bé bỏng mới chào đời trong niềm hạnh phúc.

Theo Tiền Phong Online.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)