Lễ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam tại Kiev, Ukraina PDF. In
Thứ năm, 21 Tháng 12 2017 06:21

Ngày 19-12-2017, tại Nhà Sỹ quan Bộ Quốc phòng Ukraina, Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina và cơ quan Tùy viên Quốc phòng đã tổ chức Lễ kỷ niệm trọng thể và tiếp khách quốc tế nhân ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2017.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Ukraina và Moldova Nguyễn Anh Tuấn đã tới dự và chủ trì buổi  lễ.

1

Tới dự buổi lễ có bà Trofimtseva Olga Vasilevna - Thứ trưởng Bộ chính sách Nông nghiệp và Thực phẩm Ukraina, ông Chiznhik Genadiy Dmitrevich - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Ukraina, bà Lishchinskaya Zhana Valerievna - Vụ trưởng Vụ khu vực Bộ Ngoại giao Ukraina, cùng đông đảo các vị tùy viên quân sự các nước và nhiều quan chức chính quyền phía bạn đã đến dự. Đoàn Hội cựu chiến binh Ukraina do Thiếu tướng V. Popovich dẫn đầu cũng đã đến dự lễ.

Về phía Việt Nam có Đại tá Tùy viên Quốc phòng Nguyễn Đình Phúc, cùng đông đủ các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina, toàn thể Ban chấp hành Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraina, cùng đại diện các hội đoàn người Việt Nam tại Kiev đã đến dự.

Chúng tôi xin gửi tới bạn đọc phóng sự ảnh về buổi lễ kỷ niệm này:

2

3

5

6

7

8

9

12

13

14

15

16

18

24

26

27

30

31

32

33

36

37

39

40

Nguyễn Văn Loan - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraina.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)