Lời cảm tạ của gia đình anh Nguyễn Công Hoan PDF. In
Thứ ba, 26 Tháng 12 2017 13:52

Hoadamma027

Thay mặt toàn thể gia quyến, chúng tôi xin gửi lời cảm tạ chân thành nhất đến:

Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

Đại đức Thích Quang Điền - đương nhiệm chùa Trúc Lâm Kharkov

Đạo tràng Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov

Anh chị em bè bạn gần xa và bà con cộng đồng

Đã giúp đỡ gia đình chúng tôi tận tình và hết sức chu đáo khi chồng và cha chúng tôi là Nguyễn Công Hoan qua đời do tai nạn lao động. Nhờ sự giúp đỡ của các tổ chức hội đoàn và anh chị em, bà con cộng đồng, chồng và cha chúng tôi đã được đưa tiễn về nơi an nghỉ cuối cùng theo đúng thủ tục pháp lý và nghi lễ Phật giáo. Gia đình chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời thăm hỏi động viên, phúng viếng và giúp đỡ hết sức quý báu của các tổ chức và toàn thể anh chị em bạn bè, bà con cô bác gần xa.

Tấm chân tình đó thật sự không biết lấy gì đền đáp. Nay qua báo Tuần tin Quê hương, chúng tôi xin trân trọng gửi tới các cấp lãnh đạo, Đại đức Thích Quang Điền và toàn thể anh chị em, bà con cô bác, lời cảm ơn chân thành của gia đình chúng tôi.

Trong lúc tang gia bối rối, không thể tránh khỏi sơ suất, kính mong mọi người lượng thứ.

Thay mặt gia quyến:

Quả phụ: ng Thị Lệ

Trưởng nữ: Nguyễn ờng Trâm.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)