Chương trình đón Năm mới 2018 tại Công viên Gorky, thành phố Kharkov PDF. In
Thứ sáu, 29 Tháng 12 2017 15:01

Nammoi 2018 CVGorky

Theo thông báo của Ban quản lý Công viên Văn hóa và Nghỉ ngơi Trung tâm thành phố Kharkov (Công viên Gorky), Ban tổ chức đã chuẩn bị cho người dân Kharkov chương trình đón Năm mới bao gồm các tiết mục ca nhạc, trình diễn pháo hoa và màn biểu diễn sôi động của các tay trống.

Chương trình đón Năm mới 2018 tại công viên Gorky sẽ bắt đầu vào hồi 12:00 ngày 31/12 và kéo dài tới 4:00 ngày mồng 1/1.

Ban ngày, sẽ có các chương trình, trò chơi giải trí dành các em nhỏ - tại sân khấu chính sẽ có các màn lễ hội, các cuộc thi. Tại Trung tâm Giải trí, trẻ em và người lớn có thể cùng tham gia vào các lớp thực hành thủ công. Buổi chiều sẽ có màn trình diễn bong bóng.

Lễ hội chính thức đón Năm mới sẽ bắt đầu vào hồi 22:00 với các cuộc thi, trò chơi vui nhộn, sau đó mọi người sẽ được thưởng thức các tiết mục của nhóm “Lewis Caroll” và chương trình Disco, cùng với hiệu ứng pháo hoa.

Trước giờ sang Năm mới, tại sân khấu chính sẽ có tiết mục với câu chuyện Cổ tích “Con sói mang đi đàn thỏ nhỏ” do các nghệ sĩ múa rối biểu diễn dành cho cả người lớn và trẻ em. Sau tiết mục này, trước Giao thừa ít phút Ông già Tuyết sẽ lên sân khấu trong giàn pháo hoa để cùng với tất cả mọi người có mặt đón Năm mới 2018. Tại quảng trường trung tâm của Công viên và cạnh Cây thông chính sẽ diễn ra các màn múa vòng tròn đại chúng cùng các chương trình ca nhạc mừng Năm mới.

Theo lời của Ban tổ chức, tiết mục đậm nét nhất của đêm Năm mới sẽ là màn trình diễn đặc biệt của nhóm trống “Live Drums show”.

“Các nghệ sĩ sẽ trình diễn những giai điệu nổi tiếng. Họ sẽ thể hiện trên những bộ gõ, bắt đầu từ những chiếc trống và kết thúc bằng những vật dụng hàng ngày. Đây thực sự sẽ là màn trình diễn không quên”, - người phát ngôn của Công viên Gorky - Andrey Kravchenko - nhấn mạnh.

Ông Andrey Kravchenko cũng thông báo thêm rằng, Ban quản lý Công viên đã bố trí các khu chụp ảnh theo đề tài, với các biểu tượng liên quan tới Năm mới, như: Tuần lộc, Chim cánh cụt, Cây thông… Ngôi nhà của Ông già Tuyết đã bắt đầu làm việc, nơi nhân vật chính của Năm mới sẽ mời kẹo bánh tất cả các khách thăm.

Các khu vui chơi vào đêm Giao thừa sẽ làm việc tới 5 giờ sáng.

TP. Theo Comments.ua

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)