Kính mời bà con tham gia Chương trình mừng Năm mới 2018 của cơ quan chủ quản Trung tâm thương mại Barabasova PDF. In
Thứ sáu, 29 Tháng 12 2017 16:01

Nammoi 2018 BB

Nhân dịp Tết Dương lịch 2018, lãnh đạo Tập đoàn AVEC kính mời toàn thể thành viên các hộ gia đình hoạt động kinh doanh tại Trung tâm thương mại Barabasova tham gia Chương trình ca nhạc đặc biệt, được tổ chức để chào mừng Năm mới.

Địa điểm: Sân khấu tại khu vực Inter-2, Trung tâm thương mại Barabasova.

Thời gian: Từ 1h00 ngày 1/1/2018.

Nếu bạn coi mình là một thành viên của Trung tâm thương mại Barabasova, hãy đến dự Chương trình cùng toàn thể gia đình và cùng chúc nhau mọi điều may mắn, hạnh phúc, thành công trong Năm mới 2018.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn AVEC

Chủ tịch Tập đoàn:

Sergei Platonov.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)