Đi tất bốc mùi lên máy bay, một người bị đâm giữa ngực PDF. In
Thứ hai, 01 Tháng 1 2018 13:07

Trận cãi vã giữa hai hành khách trên một chuyến bay từ Moskva tới Kaliningrad vì đôi tất bốc mùi đã dẫn tới một kết cục bi thảm, khi một người bị đâm thương nặng.

tatthoi
Ảnh minh họa.

Theo kênh truyền hình RT, vụ việc xảy ra vào tuần trước, tuy nhiên chi tiết sự vụ mới được đăng tải gần đây. Hành khách 54 tuổi – công dân khu nghỉ dưỡng Svetlogorsk thuộc Biển Baltic đã bị bắt giữ vì gây thương tích nghiêm trọng cho một công dân Kaliningrad 31 tuổi.

Trong một tuyên bố của cảnh sát, người đàn ông trẻ hơn đã cởi bỏ đôi tất của anh ta ra, khiến khu vực xung quanh cabin máy bay bốc mùi khó chịu. Đối tượng còn lại lên tiếng phản đối, dẫn tới cuộc cãi vã qua lại giữa hai bên kéo dài cả chuyến bay. Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Khrabrovo, hai người này tiếp tục mâu thuẫn ở bãi đỗ xe.

Theo ghi nhận ban đầu của cảnh sát, người đàn ông Svetlogorsk đã “đâm vào ngực đối phương, gây ra vết thương nghiêm trọng tổn thương tới tim”.

Nạn nhân đã tìm cách tự vệ với một “thanh gỗ có gắn đinh” nhặt từ dưới đất lên. Cảnh sát cho biết nếu tòa phán xét có tội, kẻ tấn công có thể nhận mức án tù giam 10 năm.

Trước đó, cũng vào đầu tháng 12, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một đối tượng nam giới gây náo loạn trên xe buýt khi cởi giày và tất. Đối tượng, di chuyển từ Himalaya tới New Delhi, từ chối bỏ giày tất ra chỗ khác và đe dọa hành khách trên chuyến đi, từ đó dẫn tới cuộc cãi vã nảy lửa trên xe buýt.

Tài xế xe buýt cuối cùng đã phải lái xe tới một đồn cảnh sát và người chủ của đám giày tất bốc mùi kia bị bắt giữ vì “gây rối trật tự công cộng”.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)