Chi Pu vượt Hương Tràm, Hồ Ngọc Hà trên sóng truyền hình PDF. In
Thứ năm, 04 Tháng 1 2018 22:08

Theo thống kê mới nhất của Aibiz, trong tháng 12 vừa qua, ca sĩ Chi Pu đã trở thành á quân phủ sóng truyền hình.

Theo báo cáo, các ca khúc của Chi Pu có 480 lần phát trên các kênh truyền hình trong cả nước, xếp vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng, chỉ sau ca khúc của Noo Phước Thịnh với 680 lần phát.

Đặc biệt, trong tháng cuối năm 2017, các ca khúc do Hương Tràm thể hiện chỉ có 404 lượt phát xếp vị trí thứ 4, còn "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà có 330 lượt phát xếp vị trí thứ 8.

Bên cạnh đó, sau sự cố sử dụng nhạc nền có bản quyền mà chưa xin phép và bị Youtube “xóa sổ”, ca khúc “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” đã chỉnh sửa của Noo Phước Thịnh dẫn đầu danh sách được phát sóng nhiều nhất trong tháng 12. “

chipu1 lxpq 1479813656672 uucg
Chi Pu.

"Em gái mưa” tác phẩm được phát nhiều nhất trong tháng 11 tụt xuống vị trí thứ 4 trong danh sách với 202 lượt phát, tiếp theo là ca khúc “Cho ta gần hơn” của Chi Pu xếp vị trí thứ 5.

Điều đáng chú ý là những ca khúc của Chi Pu kể trên từ khi ra mắt nhận được rất nhiều tranh luận trái chiều. Việc Chi Pu phủ sóng truyền hình vượt những tên tuổi như Chi Dân, Hương Tràm, Thu Minh, Hồ Ngọc Hà… cho thấy xu hướng xem nhạc là chính đang gia tăng.    

huong tram pmkx
Hương Tràm.

Những số liệu được Aibiz thống kê tự động, bằng cách phát hiện và đánh dấu những ca khúc, ca sĩ, nhạc sĩ xuất hiện trên sóng 90 kênh truyền hình toàn quốc.

Ngọc Ngà/VOV-Trung tâm Tin

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)