Kết quả ngày thi đấu thứ hai của Giải bóng đá mùa đông, cuộc thi nhảy hiện đại năm 2018 PDF. In
Thứ hai, 08 Tháng 1 2018 11:32

Cục diện các đội bóng sau ngày thi đấu thứ hai có nhiều sự thay đổi, khi các đội đều thi đấu quyết liệt và không ngại va chạm. Trọng tài đã phải rút ra tới 7 thẻ vàng cho 2 trận đấu.

Trận 1: Làng Thời Đại giành chiến thắng 2-0 trước Student, mang về 3 điểm quý giá

Hai đội bước vào trận đấu với tâm lý thoải mái khi đều có trong tay một điểm và đội hình không có nhiều khác biệt so với ngày ra quân. Sau những phút đầu tỏ ra thận trọng, đội Làng dần kiểm soát bóng tốt hơn và có ít nhất hai cơ hội ghi bàn rõ ràng ở phút thứ 9 và 15, nhưng cả hai lần đều bị hậu vệ và thủ môn Tiến Đạt của Student cản phá. Phía Student không im lặng, họ “trả lời” đối thủ bằng những pha chọc khe thông minh và phản công nhanh khiến thủ môn Hoàng Nam của Làng Thời Đại nhiều lần phải vất vả cứu nguy. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

IMG 0018

Sang hiệp 2, ngay sau khi tiếng còi cất lên, Làng Thời Đại bất ngờ tấn công nhanh và Hải Long (số 16) đã xuất sắc đánh bại thủ môn Tiến Đạt (Student) ghi bàn thắng mở tỉ số ở phút thứ 26. Bất ngờ bị dẫn trước, Student nỗ lực dồn lên tìm kiếm bàn gỡ nhưng may mắn vẫn chưa đứng về phía họ. Mùa giải năm nay, Student không có được lực lượng mạnh nhất khiến lối chơi ban bật sở trường không phát huy được hiệu quả như mong muốn. Trong một thoáng sơ sẩy của đối phương, Trương Việt Hoàng (số 10) lạnh lùng ghi bàn thắng thứ hai cho đội Làng Thời Đại vào phút 38, nâng tỉ số lên 2-0. Những phút cuối hiệp 2 không có thêm bàn thắng nào được ghi và tỉ số 2-0 nghiêng về Làng Thời Đại cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Trận 2: Liên quân (LQ) Búa Liềm+Garibaldi hòa 0-0 LQ Gagarina+KTX25, hai đội chia nhau mỗi đội 1 điểm

Trận đấu giữa hai đội liên quân trở nên gay cấn ngay từ những pha bóng đầu tiên, mỗi khi Búa Liềm+Garibaldi “lên tiếng” thì LQ Gagarina+KTX25 cũng “đáp lời” lại ngay sau đó. Sở hữu nhiều cầu thủ sút xa tốt và có thể nói đây là một vũ khí nguy hiểm của LQ Búa liềm+Garibaldi, khiến thủ môn đối phương phải vất vả chống đỡ. Phút 14, Tuấn Anh (số 10) của LQ Búa Liềm+Garibaldi tung cú sút xa rất căng nhưng chưa thể chiến thắng được thủ môn Hải Đăng (số 1).

IMG 0111

Không khí dưới sân nóng bao nhiêu thì trên khán đài cũng cuồng nhiệt không kém. Trong tiếng hò reo, cổ vũ không ngớt của khán giả, các cầu thủ thi đấu lăn xả và không ngại va chạm khiến thế trận diễn ra căng thẳng hơn bao giờ hết. Phút 30, số 7 Đào Văn Đức bên LQ Gagarina+KTX25 bất ngờ tung cú sút nguy hiểm và Công Khang (số 22) phải bay người đấm bóng mới có thể cản phá. Trận đấu trôi về những phút cuối, thời gian kiểm soát bóng và cơ hội nguy hiểm nghiêng nhiều hơn về phía LQ Búa Liềm+Garibaldi. Tuy nhiên, LQ Gagarina+KTX25 đã thi đấu chắc chắn khiến đối thủ phải chấp nhận chia điểm sau tiếng còi kết thúc của trọng tài.

Như vậy, sau ngày thi đấu thứ hai, hiện đang đứng đầu là đội Làng Thời Đại với 4 điểm, tiếp theo sau là LQ Gagarina+KTX25, LQ Búa Liềm+Garibaldi với cùng 2 điểm và cuối cùng là Student với 1 điểm.

LỊCH THI ĐẤU TRẬN TIẾP THEO (ngày 08/01/2018)

Trận 1 (17h00-18h00): Đội liên quân Búa Liềm+Garibaldi gặp đội Làng Thời Đại

Trận 2 (18h00-19h00): Đội Student gặp đội liên quân Gagarina+KTX25

IMG 0017

IMG 0027

IMG 0037

IMG 0039

IMG 0045

IMG 0049

IMG 0056

IMG 0060

IMG 0066

IMG 0083

IMG 0088

IMG 0090

IMG 0095

IMG 0107

IMG 0122

IMG 0131

Tin từ Đoàn cơ sở thành phố Kharkov

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)