Syria đối chiến trực diện hỏa lực tên lửa Israel? PDF. In
Thứ ba, 09 Tháng 1 2018 15:53

Israel đã tấn công vào các mục tiêu gần thủ đô Damacus, Syria bằng máy bay phản lực và tên lửa đất đối đất vào đầu ngày 9/1.

Theo các phương tiện truyền thông quốc gia Syria, quân đội Syria đã thông tin rằng Israel đã tấn công vào các mục tiêu gần thủ đô nước này bằng máy bay phản lực và tên lửa đất đối đất vào đầu ngày 9/1 và  gây ra nhiều thiệt hại.

Các tên lửa của Israel đã nhắm mục tiêu vào các khu vực quân sự ở Qutifah gần thủ đô Damascus, theo hãng tin SANA.

israel khong kich syria qwcz
Nhiều hãng tin Syria thông tin về các vụ tấn công từ Israel.

Syria đã đáp trả, theo tuyên bố trên, rằng hệ thống phòng không của họ đã bắn trúng một chiếc máy bay của Israel và đánh chặn được một số tên lửa được phóng lên từ phía Israel.

Bộ Tư lệnh Lục quân và Lực lượng Vũ trang Syria cho hay, hệ thống quốc phòng của Syria đã đáp trả ba vụ tấn công tên lửa của Israel nhắm vào các vị trí quân sự ở khu vực Al-Qutayfah, phía bắc Damascus.

Syria đã cảnh báo phía Israel về những rủi ro gây ra bởi các cuộc tấn công như vậy, SANA cho hay.

Chưa có báo cáo nào về thương vong. Quân đội Israel đã từ chối bình luận về vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên Tel-Aviv thực hiện một cuộc tấn công khi trước đó không có sự leo thang nào vào nước láng giềng Syria, theo Sputnik. Tháng 9/ 2017, Israel đã tấn công các vị trí của quân đội Syria ở tỉnh Hama, gần thành phố Masjaf, khiến hai người thiệt mạng.

Vào tháng 10/2017, máy bay chiến đấu của Không lực Israel đã phá hủy một chiếc máy bay phòng không của Syria chỉ cách Damascus 50 km.

Theo báo Tổ Quốc/Sputnik.

 

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)