'Hội họa miền Nam và cảm hứng lãng mạn phương Đông' PDF. In
Thứ ba, 09 Tháng 1 2018 21:35

Là chủ đề các tác phẩm trong phiên đấu giá mới nhất của nhà đấu giá Lý Thị (Lythi Auction) sẽ diễn ra tại TP HCM vào ngày 13/1.

tin anh 1

Nhiều tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng như Vũ Cao Đàm, Nguyễn Trung, Đinh Cường, Hồ Hữu Thủ, Tú Duyên, Thái Tuấn, Bửu Chỉ… sẽ được đưa ra đấu giá. Bên cạnh đó, những tên tuổi “rẽ ngang” vào hội họa như Bùi Giáng, Ngô Viết Thụ, Chóe (Nguyễn Hải Chí)… cũng mang lại cho phiên đấu giá này những điều thú vị. Được biết, một cuộc trưng bày các tác phẩm này cũng đang được tổ chức tại 76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TPHCM, kéo dài đến trước khi phiên đấu giá diễn ra lúc 18g ngày 13/1.  

 An Thảo báo Đại đoàn kết.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)