17/ 12 / 2018 - 18:01:34

RSS
Ngày thi đấu thứ ba: Xác định hai đội bóng xứng đáng vào Chung kết PDF. In
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 18:41

Chiều ngày 8/1/2018 vừa qua, tại nhà thi đấu trường Đại học Hàng không Kharkov đã diễn ra hai trận đấu cuối trong lượt trận đá vòng tròn tính điểm của Giải bóng đá mùa đông năm 2018. Các đội bóng đã nỗ lực hết mình tới những phút cuối cùng để giành tấm vé vào trận Chung kết của mùa giải.

Trận 1: Làng Thời Đại giành tấm vé đầu tiên vào Chung kết sau chiến thắng 2-1 trước Liên quân (LQ) Búa Liềm+Garibaldi

Được đánh giá là hai đội bóng rất mạnh ở mùa giải năm nay và trận này cũng là cơ hội cuối để hai đội có thể giành tấm vé vào trận Chung kết. Nắm trong tay 4 điểm sau hai trận đấu, Làng Thời Đại có lợi thế rất lớn so với đối thủ, khi LQ Búa Liềm+Garibaldi mới chỉ có 2 điểm sau hai trận hòa. Bất ngờ xảy ra vào phút thứ 4, sau pha xử lý hỏng của hậu vệ đội liên quân, Ngô Việt Thắng (số 8) dứt điểm ghi bàn thắng mở tỉ số cho đội Làng Thời Đại. Sớm bị thủng lưới, LQ Búa Liềm+Garibaldi đẩy cao đội hình ép sân nhằm tìm bàn thắng gỡ hòa. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa đến với đội Liên quân khi Minh Tuấn, Tuấn Anh… đều sút chệch khung thành trong gang tấc. Sau rất nhiều nỗ lực, phải đến phút 25 Lê Nguyễn Gia Bảo (số 6) mới mang về bàn thắng quý giá, gỡ hòa 1-1 cho Búa Liềm+Garibaldi.

IMG 0160

Bước sang hiệp 2, cả hai đội thi đấu thận trọng và chắc chắn hơn bởi chỉ cần một sơ suất bị thủng lưới sẽ rất khó để đưa thế trận trở lại cân bằng. LQ Búa Liềm+Garibaldi trận này bỏ lỡ khá nhiều cơ hội “ngon ăn” trong sự tiếc nuối của cầu thủ lẫn cổ động viên. Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, đội liên quân bất ngờ nhận bàn thua thứ hai ở phút 46 khi Việt Hoàng (Làng Thời Đại) đã đánh bại được thủ môn Công Khang, nâng tỉ số lên 2-1 cho đội mình. Tỉ số 2-1 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu, Làng Thời Đại giành tấm vé đầu tiên vào trận Chung kết. Đối thủ của họ sẽ được nhận diện sau khi có kết quả của trận đấu thứ hai.

Trận 2: Cầm hòa Student với tỉ số 1-1, LQ Gagarina+KTX25 ghi tên mình vào trận Chung kết

Sau kết quả của trận đầu tiên, LQ Gagarina+KTX25 chỉ cần hòa là có thể cầm chắc tấm vé còn lại vào Chung kết. Ngược lại, Student buộc phải thắng mới có thể đi tiếp. Phút 11, Nguyễn Tuấn Anh (số 13) bất ngờ sút tung lưới đội Liên quân sau pha phối hợp cùng đồng đội mở tỉ số cho trận đấu 1-0. Có lợi thế dẫn trước, Student đá thoải mái hơn khiến đội Liên quân có phần nóng vội, không giữ được ổn định đội hình. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 1-0 nghiêng về Student.

IMG 0227

Hiệp 2 bắt đầu, LQ Gagarina+KTX25 đẩy cao đội hình, đa dạng các phương án tấn công và không ngại va chạm với đối thủ. Phút 39, đội trưởng Nguyễn Thế Dũng (số 5) đã không làm cầu thủ và cổ động viên đội Liên quân thất vọng khi ghi bàn thắng quan trọng, giúp giải tỏa tâm lý và đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Thế trận giờ đây lại gây áp lực cực lớn lên Student, khi họ buộc phải thắng trong khi còn rất ít thời gian. Nỗ lực trong những phút cuối không thành, Student đành nhìn đối thủ vui mừng bước vào trận Chung kết. Kết thúc trận đấu với tỉ số 1-1, LQ Gagarina+KTX25 giành tấm vé còn lại của trận Chung kết gặp Làng Thời Đại.

Kết quả các đội bóng sau khi kết thúc lượt đá vòng tròn tính điểm như sau:

1- Đội Làng Thời Đại: 7 điểm, hiệu số +3

2- Đội liên quân Gagarina+KTX25: 3 điểm, hiệu số 0

3- Đội liên quân Búa Liềm+Garibaldi: 2 điểm, hiệu số -1

4- Đội Student: 2 điểm, hiệu số -2

LỊCH THI ĐẤU NGÀY CUỐI CÙNG (Thi nhảy hiện đại và Chung kết bóng đá):

Ngày 12/01/2018:

- 17h00-17h15: Tập trung tất cả các đội nhảy, kiểm tra âm thanh

- 17h15-18h00: Diễn ra CUỘC THI NHẢY HIỆN ĐẠI, 4 đội lần lượt nhảy theo thứ tự sau: đội nhảy Gagarina, đội nhảy Shironhisev, đội nhảy Làng Thời Đại và đội nhảy Student.

- 18h00-19h00: CHUNG KẾT BÓNG ĐÁ (đội Làng Thời Đại và đội Liên quân Gagarina+KTX25).

- Sau 19h00: Lễ bế mạc và trao giải (tất cả các đội bóng, đội nhảy có mặt tập trung)

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời toàn thể các tổ chức hội đoàn, toàn thể bà con cộng đồng và các bạn đoàn viên thanh niên bớt chút thời gian tới nhà thi đấu trường Đại học Hàng không Kharkov (ул. Академика Проскуры 18) để cổ vũ cho các đội nhảy và trận Chung kết của Giải bóng đá mùa đông, cuộc thi nhảy hiện đại năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh hai trận đấu ngày 8/1/2018:

IMG 0158

IMG 0178

IMG 0191

IMG 0199

IMG 0204

IMG 0212

IMG 0223

IMG 0230

IMG 0238

IMG 0248

IMG 0263

Tin từ Đoàn cơ sở thành phố Kharkov.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)