Modern Talking trở lại Việt Nam với một “diện mạo” hoàn toàn mới PDF. In
Thứ tư, 10 Tháng 1 2018 21:26

Giữ lời hứa của mình, Thomas Anders cùng ban nhạc Modern Talking sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 3 tới.

Năm 2016 ghi dấu một mốc son đáng nhớ của Legend Concert khi đêm nhạc Modern Talking cháy vé chỉ sau 3 tuần phát hành. Hai đêm nhạc với gần 10.000 khán giả đã say sưa trong những ca khúc sôi động đầy quen thuộc như "You’re my heart, you’re my soul", "Brother Louie", "Cheri Cheri Lady", "No face, no name, no number"…

Thomas Anders - thủ lĩnh của Modern Talking đã bị mê hoặc bởi sự cuồng nhiệt của khán giả Việt Nam. Trên sân khấu thủ đô Hà Nội lúc đó, anh đã hứa sẽ quay trở lại đất nước xinh đẹp này một ngày không xa.

7896456321
Thomas Anders.

 Mở màn mùa lễ hội âm nhạc 2018, Thomas và ban nhạc của mình giữ lời hẹn ước trở lại với khán giả Việt Nam vào gần đúng dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Với một format hoàn toàn mới so với năm 2016, Modern Talking ft Thomas Anders & Band 2018 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả Việt Nam nhiều bất ngờ. 

Modern Talking thành lập trong giai đoạn đầu thập niên 80 bởi chàng trai trẻ Dieter Bohlen và Bernd Weidung (sau đổi tên thành Thomas Anders). Với hàng loạt ca khúc hit, âm nhạc của họ đã làm khuynh đảo thế giới. Modern Talking cũng trở thành một “tượng đài” của âm nhạc thập niên 80.

dsc 0101 jyvg
Đêm nhạc Modern Talking vào năm 2016.

Hơn hai thập kỷ đã trôi qua, đến nay, nam ca sĩ chính - Thomas Anders cùng với ban nhạc của mình vẫn mang những ca khúc quen thuộc của Modern Talking đến cống hiến cho người hâm mộ trong các tour diễn vòng quanh thế giới.

Liveshow Modern Talking ft Thomas Anders & Band 2018 sẽ được tổ chức vào 20h ngày 7/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) cùng tất cả những ca khúc hit quen thuộc với khán giả Việt Nam từ thập niên 80./.

Thiếu Anh/VOV.VN

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)