Thiếu nữ lấy 100.000 USD của mẹ mua quà cho thần tượng PDF. In
Thứ ba, 16 Tháng 1 2018 20:43

Mê đắm những chàng đẹp trai livestream trên mạng, nữ sinh 16 tuổi lấy trộm tiền từ tài khoản của mẹ để cung phụng thần tượng.

photo-0-1516067701426

Một bà mẹ ở Trung Quốc đang phải đấu tranh để thu hồi 657 nghìn nhân dân tệ (gần 100 nghìn USD) do con gái bỏ tiền ra để mua "quà ảo" cho trai đẹp trên một ứng dụng livestream trên mạng.

Người mẹ, mang họ Lưu, trước đó đã đệ đơn kiện để đòi lại số tiền mà con gái 16 tuổi Xiao Ya của cô chi cho ứng dụng này. Trong buổi điều trần, luật sư đại diện cho nhà cung cấp ứng dụng lập luận rằng tài khoản mà Xiao Ya sử dụng để đăng ký và thực hiện tất cả các cuộc mua bán đều dưới tên của Lưu. Đồng thời, việc xác minh bằng chứng cũng rất khó khăn vì giao dịch được thực hiện ở nước ngoài

Sau khi thua kiện vào hồi tháng 9, gần đây Lưu lại tiếp tục đệ đơn kháng cáo với Tòa án nhân dân Bắc Kinh số 3. Trường hợp của Lưu hiện vẫn chờ được giải quyết.

Các anh chàng đẹp trai được đầu tư để xuất hiện bảnh bao trong các video trên mạng.

Theo Legal Mirror, ứng dụng mà con gái của Lưu dùng chủ yếu xoay quanh những chàng trai trẻ đẹp. Họ phát trực tiếp trên mạng về cuộc sống hàng ngày của họ đồng thời thảo luận về các chủ đề như âm nhạc, game. Nhà phát triển ứng dụng này sẽ thu tiền từ người dùng khi họ mua các loại quà ảo có giá từ 0,1 USD đến hơn 500 USD cho thần tượng.

Xiao Ya đã chi rất nhiều tiền cho các anh chàng đẹp trai trong khi du học tại Canada. Mẹ của Xiao, cô Lưu, là một giám đốc điều hành cao cấp của một công ty tại Bắc Kinh. Lưu cho biết con gái cô không chỉ tiêu hết tiền học phí mà còn rút từ tài khoản ngân hàng của mẹ để mua quà cho thần tượng trên mạng.

"Tôi đã bị sốc khi phát hiện ra con gái tôi đã làm bay mất hàng trăm nghìn nhân dân tệ trên mạng", Lưu nói. "Nhưng con gái tôi lại bảo tôi: 'Vậy sao? Người khác đều làm thế, thậm chí bố của bạn cùng lớp của con cũng tham gia'".

Theo Ngôi sao

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)