Táo quân 2018: Các Táo bỏ phần báo cáo, tranh nhau giành ghế PDF. In
Thứ bảy, 03 Tháng 2 2018 13:54

Trong chương trình Táo quân 2018 vừa được ghi hình tối 2/2, các Táo không phải báo cáo mà tham gia vào cuộc thi tìm người chiến thắng.

Chương trình Táo quân 2018 ghi hình buổi đầu tiên vào tối 2/2 tại cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội, đánh dấu 15 năm chương trình lên sóng và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả vào tối Giao thừa.

untitled 1 copy duew
Các Táo tham gia vào cuộc đua giành ghế.

Ngoài các diễn viên quen thuộc như: Quốc Khánh, Chí Trung, Quang Thắng, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Táo quân 2018 còn ghi nhận sự quay trở lại của hai nghệ sĩ Minh Vượng và Minh Hằng và sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ như: Minh Tít, Trung Ruồi, Đỗ Duy Nam... Đặc biệt, con trai út của Xuân Bắc - bé Bi Béo lần đầu xuất hiện trên sân khấu Táo quân cùng bố.

Điểm đặc biệt nhất của Táo quân 2018 là "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh quyết định bỏ phần báo cáo, thay vào đó là tổ chức trò chơi để chọn ra người xứng đáng chiến thắng.

Thông qua trò chơi này, những sự kiện, vấn đề nổi cộm trong xã hội của năm 2017 được phán ánh một cách hài hước mà sâu sắc qua những màn trình diễn, những câu chất vấn nửa đùa nửa thực của Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu và các táo.

Trò chơi này cũng phản ánh tình trạng nhức nhối trong xã hội suốt năm qua, đồng thời nêu lên thông điệp mong muốn mỗi quan chức làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính.

Bên cạnh cuộc đua giành ghế, Táo quân 2018 còn nhắc lại chặng đường 15 năm của Táo quân qua từ khi chỉ là một chương trình mang tính giải trí tới khi trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều khán giả xem truyền hình./.

Mộc Lan/VTC News

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)