Mời bà con cộng đồng tham dự Chương trình chào mừng Tết Mậu Tuất 2018 tại Trung tâm thương mại Barabasova PDF. In
Thứ ba, 06 Tháng 2 2018 15:01

Tet2018 bb

Nhân dịp Tết Âm lịch Mậu Tuất 2018 của người Việt Nam, Trung Quốc, cơ quan chủ quản Trung tâm thương mại Barabasova mời toàn thể các hộ kinh doanh cùng gia đình, bạn bè, đến dự Chương trình chào mừng Năm mới, tổ chức ngày 17 tháng 2 năm 2018, tức Mùng Hai Tết.

Địa điểm: khu vực tổ chức sự kiện “Батутный парк”, Trung tâm thương mại Barabasova.

Thời gian: từ 12h00.

Chương trình bao gồm nhiều phần biểu diễn của các nghệ sỹ và các đoàn nghệ thuật, xen với múa rồng và quay xổ số, vui chơi có thưởng. Ngoài ra, khách dự chương trình còn có cơ hội thưởng thức ẩm thực truyền thống Á Đông và chụp ảnh lưu niệm ở khu vực do Ban tổ chức bố trí phục vụ người có nhu cầu.

Rất vui mừng được đón tiếp các bạn!

Những vấn đề liên quan đến sự kiện, đề nghị liên hệ với đại diện Ban tổ chức, qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , hoặc qua điện thoại: +38(066)4186031 (Aleksandr Meyers).

Tin từ Ban quản lý Trung tâm thương mại Barabasova.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)