Truyền hình Ukraina sẽ không phát sóng World Cup 2018 PDF. In
Thứ hai, 12 Tháng 2 2018 13:04

tv profilaktika

Ủy ban phát thanh và truyền hình Ukraina (NOTU) đã quyết định không phát sóng các trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng chung kết bóng đá thế giới (World Cup), được tổ chức tại Liên bang Nga vào mùa hè năm nay. Chủ tịch NOTU Zurab Alasania thông báo trong một cuộc phỏng vấn cho tờ “Người đưa tin Chính phủ”, số ra hôm nay, 12/02/2018.

“Chúng tôi đã quyết định từ chối truyền hình World Cup 2018. Đó là một công việc trị giá nhiều triệu đô la và bản quyền đã được mua trước năm 2013. Đây là một quyết định khó khăn”, - ông nói.

Ông Alasania cho biết, nhiều kênh truyền hình khác của Ukraina có hợp đồng phát song song các trận đấu thuộc World Cup 2018, cũng “bắt đầu từ chối phát sóng, sau khi biết lập trường của Ủy ban phát thanh và truyền hình quốc gia”.

Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn cho tờ tạp chí Bild của Đức, Tổng thống Ukraina Petro Poroshenko tuyên bố, người hâm mộ bóng đá Ukraina cần tự quyết định có nên sang Nga xem bóng đá hay không.

Trước đó, ngày 16/11/2017, tại Quốc hội Ukraina đã có một dự luật được đăng ký, với nội dung cho phép Ủy ban phát thanh và truyền hình quốc gia không phát sóng các sự kiện quốc tế được tổ chức tại Nga, bao gồm World Cup 2018, nếu việc phát sóng này có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề an ninh truyền thông.

Vòng chung kết bóng đá thế giới World Cup 2018 sẽ diễn ra tại 11 thành phố của Liên bang Nga, từ ngày 14 tháng 6 đến 15 tháng 7 năm nay.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)