15/ 12 / 2018 - 06:03:24

RSS
LỜI CẢM TẠ PDF. In
Thứ bảy, 10 Tháng 3 2018 08:10

hoadamma2

Mẹ tôi là: Nguyễn Thị Hiền, sống tại số nhà 17 ngõ 199 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, sau một thời gian lâm bệnh, đã mất ngày 25-2-2018 (tức mùng 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất), hưởng thọ 80 tuổi.

Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn cùng sự tri ân sâu sắc nhất đến:

Hội người Việt Nam Tỉnh Kharkov và Quỹ nghĩa tình

Hội Phụ Nữ Việt Nam tỉnh Kharkov cùng các Chị em trong Ban chấp hành Hội.

Đại đức Thích Quang Điền - Đương nhiệm chùa Trúc Lâm Kharkov, cùng toàn thể anh chị em Đạo tràng, Phật tử chùa Trúc Lâm Kharkov

Các tổ chức và bà con đơn vị Búa Liềm, đặc biệt là các chị em Ban chấp hành Chi hội Phụ nữ Búa Liềm.

Cùng toàn thể anh em bạn bè thân thiết gần xa đã quan tâm thăm hỏi, động viên, chia buồn, phúng viếng và rất nhiều sự giúp đỡ vô cùng quý báu để tiễn đưa Mẹ tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm kích trước tình cảm và tấm lòng mà các tổ chức hội đoàn cùng anh em bạn bè dành cho gia đình chúng tôi. Một lần nữa xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, các tổ chức hội đoàn và toàn thể bà con trong cộng đồng.

Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ suất, xin được lượng thứ.

Hà Nội ngày 9 tháng 3 năm 2018

Thay mặt gia đình

Con gái: Nguyễn Thị Ngọc Thảo.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)