20/ 04 / 2019 - 03:40:03

RSS
Tài xế linh cảm, lẻn theo người phụ nữ mua than và kết bất ngờ PDF. In
Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 13:41

Bằng vào linh cảm nhạy bén của mình, người tài xế taxi đã cứu sống được một người phụ nữ đang có ý định tự tử bằng than. Câu chuyện cảm động xảy ra tại Đài Trung, Đài Bắc, Trung Quốc.

Vào khoảng tan tầm hôm xảy ra sự việc, một tài xế taxi ở Đài Trung đón một vị khách nữ họ Lưu.

2 whpy

Khi lên xe, cô Lưu đã ở trong tình trạng khá tệ, dường như đã uống rất say. Trò chuyện, người tài xế phát hiện ra tâm trạng của cô Lưu rất phiền muộn, hơn nữa cũng không giống người bình thường. Trên đường về nhà, cô Lưu đột nhiên yêu cầu tài xế tạm dừng, sau đó cô đi mua bia và than củi.

Vừa thấy túi than, người tài xế taxi linh cảm có điều gì đó chẳng lành. Cô Lưu ấp úng giải thích rằng cô phải về nhà để nướng thịt uống bia, anh vẫn rất lo lắng và cảm thấy chắc chắn có gì đó không ổn.

Khi cô Lưu xuống xe, người tài xế nhanh tay giữ lại điện thoại của cô. Sau đó, gọi điện cho cảnh sát.

Bằng cách định vị tại điện thoại, cảnh sát đã xác định được địa điểm cô Lưu xuống xe, gặp chủ nhà nhờ trợ giúp.

Lập tức lên phòng, cảnh sát phá cửa đi vào. Đúng như linh cảm của người tài xế, khi cảnh sát vừa vào phòng đã ngửi thấy mùi than củi bị đốt nồng nặc.

Khi tỉnh lại, cô Lưu đau khổ quá độ, ngồi khóc khiến cảnh sát cũng không nhịn được mà an ủi, khuyên giải. Cuối cùng, cô Lưu cũng nghĩ thông chút ít, từ bỏ ý định tự tử, nín khóc và cảm ơn cảnh sát, cảm ơn người lái xe taxi có tâm.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Phần đông người đọc đều cho rằng cô Lưu thực sự có phúc, ngay cả khi muốn chết cũng gặp được quý nhân, cứu

 Kiều Dụ (Theo CNT)

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)