Sắp mở thêm nhiều chuyến bay từ Kharkov tới các nước châu Âu PDF. In
Thứ ba, 20 Tháng 3 2018 16:27

Theo thông báo của sân bay quốc tế Kharkov, từ ngày 2/6/2018 sẽ bắt đầu đưa vào khai thác tuyến bay nối Kharkov với Thessaloniki - thành phố lớn thứ hai của Hy Lạp.

Chuyến bay từ Kharkov sẽ được thực hiện vào các ngày thứ bảy hàng tuần, cất cánh lúc 3h50 sáng, hạ cánh tại Thessaloniki vào hồi 6h40 theo giờ địa phương. Tổng thời gian bay là 2 tiếng 50 phút.

Chuyến bay chiều ngược lại diễn ra vào các ngày thứ sáu hàng tuần.

Giá vé một chiều Kharkov-Thessaloniki, hoặc Thessaloniki-Kharkov là từ 4282 grivna (164 đô la Mỹ).

Sanbay gaiU
Ảnh minh họa

Từ ngày 27/4/2018, cũng sẽ bắt đầu khai thác tuyến bay Kharkov-Milan (Italia), với tần suất 2 lần mỗi tuần. Bay từ Kharkov vào các ngày thứ ba và thứ sáu, từ Milan - thứ tư và thứ bảy hàng tuần. Thời gian bay: 3 tiếng 15 phút mỗi chiều. Giá vé: từ 188 đô la Mỹ (một chiều, chưa có hành lý ký gửi).

Dự kiến vào cuối mùa thu năm nay, bắt đầu từ ngày 25/11/2018, hành khách có nhu cầu đến Vien (Áo) cũng có thể bay thẳng từ Kharkov. Tuyến bay Kharkov-Vien diễn ra với tần suất 2 chuyến mỗi tuần và sang tháng ba năm 2019 sẽ tăng lên 3 chuyến mỗi tuần, do hãng hàng không giá rẻ Wizz Air thực hiện.

Như tin đã đưa, cũng từ tháng tư tới, máy bay của hãng Wizz Air sẽ bắt đầu bay từ Kharkov đến Dortmund (Đức) và từ tháng sáu sẽ mở thêm tuyến Kharkov-Katovice (Ba Lan).

Sân bay Kharkov cũng thông báo sẽ hợp tác với hãng hàng không SkyUp để mở các đường bay thẳng tới một số khu nghỉ nổi tiếng châu Âu, như: Barcelona (Tây Ban Nha), Larnaca (Síp), Burgas (Bulgary), Rimini (Italia) và Tivat (Montenegro), dự kiến từ tháng 6 năm nay, cũng như đến Dubai (OAE) và thành phố cảng Odessa. Sang năm 2019, dự kiến sẽ mở tiếp hai đường bay: Kharkov-Lvov và Kharkov-London.

Thanh Hải. Theo 057.ua

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)