Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn tham dự Lễ Bế mạc Tuần Pháp ngữ Francophonie 2018 PDF. In
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 12:02

Ngày 27/3, tại Học viện Ngoại giao Ukraina, các Đại sứ trong khối Pháp ngữ (Francophonie) đã đến tham dự lễ Bế mạc và trao giải thưởng cho các cuộc thi trong khuôn khổ hoạt động của Tuần Pháp ngữ - Francophonie 2018 từ ngày 17-27/3/2018.

DS Frankofonie1

Các Đại sứ đã có bài phát biểu đánh giá tầm quan trọng cũng như những đóng góp tích cực của Tổ chức Francophonie trên thế giới nói chung và tại Ukraina nói riêng.

Trong bài phát biểu của mình, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn khẳng định Việt Nam rất coi trọng vai trò của Francophonie trong việc gìn giữ hòa bình, tạo sự ổn định, tình hữu nghị và phát triển của các nước trên thế giới; Việt Nam luôn có những đóng góp tích cực trong mọi hoạt động của Francophonie. Đồng thời, Đại sứ cũng chúc cho Khối Francophonie ngày càng phát triển, có nhiều đóng góp thiết thực nhằm tăng cường hợp tác giữa các nước trong khối và trên thế giới.

DS Frankofonie2

Đại sứ chân thành cảm ơn Chính phủ Ukraina và Bộ Ngoại giao Ukraina đã tạo điều kiện thuận lợi cho Đại sứ quán các nước thành viên Francophonie tổ chức rất thành công tuần lễ Pháp ngữ tại Kiev (17-27/3/2018). Đại sứ cũng chúc mừng thành công của Tuần pháp ngữ tại Ukraina và mong muốn các Đại sứ quán các nước Francophonie luôn có mối liên hệ chặt chẽ và gắn bó với nhau trong thời gian tới.

Tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Ukraina.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)