Thư cảm ơn (gửi luật sư Oleg Korotenko) PDF. In
Thứ bảy, 31 Tháng 3 2018 12:51

Thedinhcu Ua

Gia đình chúng tôi trong thời gian vừa qua gặp trục trặc về giấy tờ định cư. Qua sự giới thiệu của anh em bạn bè, chúng tôi được biết anh Oleg Korotenko - Giám đốc Công ty luật có văn phòng ở Khu A Làng Thời Đại (điện thoại: 067-571-37-57), và nhờ anh giúp đỡ.

Trong quá trình làm việc, anh Oleg đã nhiệt tình giúp chúng tôi giải quyết mọi vướng mắc theo trình tự pháp luật của Ukraina. Nhờ vậy, đến nay chúng tôi đã được cấp lại thẻ định cư, đóng hộ khẩu đầy đủ, trên cơ sở quyết định của Tòa án.

Thay mặt gia đình, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Oleg và Công ty luật của anh. Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc Công ty luật phát triển vững mạnh, giúp đỡ được nhiều hơn nữa cho bà con người Việt Nam tại Kharkov và Ukraina.

Nguyễn Trung Kiên, Kharkov - Ukraina.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)