Thư mời tham gia gặp gỡ giao lưu tại Kiev nhân kỷ niệm 63 năm giải phóng thành phố Hải Phòng PDF. In
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 07:54

HaiPhong Kiev

Hải Phòng một thành phố trung tâm công nghiệp, kinh tế, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ, là cảng biển lớn nhất miền Bắc, thành phố lớn thứ ba Việt Nam. Trong lịch sử dân tộc ta, Hải Phòng luôn được nhắc đến với những chiến thắng vang dội trên sông Bạch Đằng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập, tự do Tổ quốc.

Hòa cùng niềm vui chung tại quê hương nhân kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng thành phố Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2018), những người con Hải Phòng tại Kiev, Ukraina, đã họp bàn, lên ý tưởng tổ chức một chương trình gặp gỡ giao lưu trong dịp này. Mục đích để bà con dâu rể và con cháu người Hải Phòng cùng bạn bè thân hữu gần xa và những người yêu mến Hải Phòng đang làm ăn và sinh sống xa quê cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của cha ông, ôn lại những kỷ niệm về vẻ đẹp kỳ vĩ của thành phố hoa phượng đỏ, đồng thời để chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy và hướng nghiệp cho con cái trên quê hương thứ hai.

Đây là lần đầu tiên tổ chức giao lưu họp mặt, nên Ban tổ chức trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự hưởng ứng của bà con đồng hương và bạn bè yêu mến thành phố cảng Hải Phòng cùng đến tham dự và đóng góp những sáng kiến để lần sau tổ chức được tốt và hoàn thiện hơn. Sự hiện diện đông đủ của quý vị là niềm vinh dự to lớn dành cho chúng tôi.

Buổi lễ sẽ được long trọng tổ chức vào hồi 16 giờ, ngày 14/05/2018, tại địa chỉ: Ресторан “Хазар Лекорань”, ул: Погревское Шоссе 51, г. Киев.

Mỗi thành viên tham dự đóng 700 gr.              

Thư này thay cho giấy mời.

Đề nghị liên hệ và đăng ký tham dự với các thành viên Ban tổ chức có tên sau đây:

Trần Văn Vinh - 093 251 1251

Nguyễn Văn Dũng - 063 637 8088

Nguyễn Thanh Bình - 063 602 1475

Tuấn Anh - 093 343 3646

Phạm Văn Núi - 093 621 9663

Thay mặt Ban tổ chức: Phạm Văn Núi.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)