Thư mời tham gia gặp gỡ giao lưu tại Kiev nhân kỷ niệm 63 năm giải phóng thành phố Hải Phòng PDF. In
Thứ ba, 10 Tháng 4 2018 07:54

HaiPhong Kiev

Hải Phòng một thành phố trung tâm công nghiệp, kinh tế, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng duyên hải Bắc Bộ, là cảng biển lớn nhất miền Bắc, thành phố lớn thứ ba Việt Nam. Trong lịch sử dân tộc ta, Hải Phòng luôn được nhắc đến với những chiến thắng vang dội trên sông Bạch Đằng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập, tự do Tổ quốc.

Hòa cùng niềm vui chung tại quê hương nhân kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng thành phố Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2018), những người con Hải Phòng tại Kiev, Ukraina, đã họp bàn, lên ý tưởng tổ chức một chương trình gặp gỡ giao lưu trong dịp này. Mục đích để bà con dâu rể và con cháu người Hải Phòng cùng bạn bè thân hữu gần xa và những người yêu mến Hải Phòng đang làm ăn và sinh sống xa quê cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của cha ông, ôn lại những kỷ niệm về vẻ đẹp kỳ vĩ của thành phố hoa phượng đỏ, đồng thời để chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy và hướng nghiệp cho con cái trên quê hương thứ hai.

Đây là lần đầu tiên tổ chức giao lưu họp mặt, nên Ban tổ chức trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự hưởng ứng của bà con đồng hương và bạn bè yêu mến thành phố cảng Hải Phòng cùng đến tham dự và đóng góp những sáng kiến để lần sau tổ chức được tốt và hoàn thiện hơn. Sự hiện diện đông đủ của quý vị là niềm vinh dự to lớn dành cho chúng tôi.

Buổi lễ sẽ được long trọng tổ chức vào hồi 16 giờ, ngày 14/05/2018, tại địa chỉ: Ресторан “Хазар Лекорань”, ул: Погревское Шоссе 51, г. Киев.

Mỗi thành viên tham dự đóng 700 gr.              

Thư này thay cho giấy mời.

Đề nghị liên hệ và đăng ký tham dự với các thành viên Ban tổ chức có tên sau đây:

Trần Văn Vinh - 093 251 1251

Nguyễn Văn Dũng - 063 637 8088

Nguyễn Thanh Bình - 063 602 1475

Tuấn Anh - 093 343 3646

Phạm Văn Núi - 093 621 9663

Thay mặt Ban tổ chức: Phạm Văn Núi.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Ucraina thắt chặt các biện pháp cách ly phòng dịch

 

Coronavirus 20

Ngày 1/4/2020, Chính phủ Ucraina đã thông qua quyết định tăng cường các biện pháp cứng rắn nhằm hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19, trên cơ sở đề xuất của Ủy ban Nhà nước về các vấn đề An ninh Công nghệ - Môi trường và Tình trạng khẩn cấp, cũng như kinh nghiệm của các nước trên thế giới(Xem bài)