Ukraina cần lượng đầu tư tối thiểu 25% GDP để đảm bảo tăng trưởng kinh tế PDF. In
Thứ bảy, 14 Tháng 4 2018 08:21

Groisman 04042018

Theo lời Thủ tướng Vladimir Groisman, cho biết trên truyền hình hôm 13/4/2018, nền kinh tế Ukraina cần thu hút đầu tư không dưới 25% GDP để đảm bảo phát triển. Lượng đầu tư này không chỉ giúp kinh tế tăng trưởng, mà còn giảm nhẹ gánh nặng nợ nần đối với ngân sách. Cổng thông tin của Chính phủ Ukraina dẫn lời ông đưa tin.

Thủ tướng nhắc nhở rằng, luật ngân sách Ukraina năm 2018 dự tính chi 130 tỷ grivna thanh toán nợ nhà nước, cộng với 140 tỷ grivna bù đắp thâm hụt Quỹ hưu trí.

Ông cũng cho biết, Chính phủ dự định chi đến 300 tỷ grivna xây dựng đường xá trong vòng 5 năm tới.

Quốc Thành. Theo Ukrinform.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)