Ukraina ủng hộ quân đồng minh tấn công Syria PDF. In
Thứ bảy, 14 Tháng 4 2018 11:25

BoNgoaigiao Ua

Ukraina bày tỏ sự đồng tình và ủng hộ đối với hành động quân sự của Mỹ, Anh và Pháp tại Syria, đáp trả cuộc tấn công hóa học của chính quyền Asad. Tuyên cáo của Bộ Ngoại giao Ukraina cho biết.

Bộ Ngoại giao Ukraina nhấn mạnh, Nga luôn ủng hộ chế độ độc tài Asad ở Syria, kể cả tại Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc, ngăn cản tiến trình giải quyết xung đột tại đất nước Trung Đông này.

Ukraina khẳng định lập trường quan điểm của mình: việc sử dụng vũ khí hóa học là vi phạm luật quốc tế và những kẻ có lỗi phải chịu trách nhiệm về hành động này.

Được biết, ngày hôm nay, 14/4/2018, quân đội đồng minh Mỹ-Anh-Pháp đã đồng loạt tấn công bằng tên lửa vào các cơ sở của chính quyền Syria, bị cho là có liên quan đến việc sản xuất vũ khí hóa học. Cuộc tấn công này được tuyên bố là hành động đáp trả vụ sử dụng vũ khí hóa học tại Douma, hôm 7/4/2018, khiến từ 70 đến 150 người thiệt mạng vì ngộ độc khí. Phương Tây cho rằng, chính quyền Asad phải trả lời cho hành động này.

Thanh Huyền. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)