Lời cám ơn của Ban tổ chức chương trình giao lưu gặp gỡ cựu chiến binh Việt Nam và Ukraina lần thứ hai PDF. In
Chủ nhật, 13 Tháng 5 2018 18:36

IMG 2354

Chương trình gặp gỡ, giao lưu hữu nghị của Cựu chiến binh Ukraina và Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraina do Hội Cựu chiến binh Ukraina và Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại Ukraina tổ chức tại Kiev ngày 11 tháng 5 năm 2018 đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức Chương trình xin gửi lời cám ơn đến Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và các cán bộ Đại sứ quán đã ủng hộ, giúp đỡ , tham gia và tạo mọi điều kiện để chương trình thành công như mong đợi.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cám ơn đến các Ban chấp hành các Hội Cựu chiến binh và các anh chị em Cựu chiến binh các tỉnh, thành phố: Kharkov, Odessa, Kiev, Mariupol đã ủng hộ và tích cực tham gia để chương trình thành công tốt đẹp và tạo sự gắn bó, hữu nghị, thắm tình đồng chí , anh em của Cựu chiến binh Việt Nam và Ukraina.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời cám ơn đến các mạnh thường quân đã ủng hộ và tài trợ cho chương trình:

Bác sỹ: Lê Xuân Công

Ông Nguyễn Văn Thành

Ông Nguyễn Nguyên Minh

Ông Nguyễn Hữu Bản

Trong thời gian tổ chức chương trình dù rất cố gắng nhưng cũng không thể tránh khỏi những thiếu sót, Ban tổ chức rất mong được các Cựu chiến binh và mọi người lượng thứ, góp ý kiến để những lần tổ chức sau được hoàn thiện hơn.

T/M Ban tổ chức chương trình

Chủ tịch Hội CCB Việt Nam tại Ukraina

Nguyễn Văn Loan

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)