Thông báo hoãn Đại hội VII Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và kỷ niệm 20 năm thành lập Hội PDF. In
Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 09:16

emblemhoi

Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov thông báo:

Do một số nguyên nhân khách quan, khiến việc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội là không thể, Ban lãnh đạo Hội đã nhất trí dừng tổ chức hai sự kiện này vào ngày 25/5/2018 như kế hoạch trước đây.

Đại hội đại biểu lần thứ VII và Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov sẽ được tổ chức vào một thời điểm thích hợp.

Ban chấp hành Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đề nghị các Chi hội trưởng và lãnh đạo các tổ chức hội đoàn trong cộng đồng thông báo cho đại biểu của mình biết và thực hiện quyết định này.

Tin từ Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)