Thư cảm ơn của Ban tổ chức buổi giao lưu Hội người Hải Phòng tại thành phố Kiev PDF. In
Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 13:49

Buổi giao lưu gặp mặt của bà con người Hải Phòng đang sống và làm việc, học tập tại thủ đô Kiev, nhân dịp lễ hội Hoa phượng đỏ và kỷ niệm 63 năm ngày giải phóng thành phố, tổ chức ngày 14-05-2018 đã thành công rực rỡ trong niềm hân hoan phấn khởi của mọi người.

HoiHP kiev

Vì lần đầu tiên tổ chức nên mọi người chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng được sự hưởng ứng và đồng lòng ủng hộ của toàn thể bà con đại gia đình Hải Phòng, cùng các vị khách quý và bạn bè thân hữu, với con số gần 200 người, nên sự kiện diễn ra rất chu đáo và trang trọng về mọi mặt, thắm đượm tình đồng hương cùng bạn bè và quý quan khách đại biểu.

Ban tổ chức chương trình xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới các báo điện tử tại Ukraina đã đăng tải nội dung của chương trình, góp phần làm lan tỏa tình cảm của người con xa xứ luôn hướng về quê hương đất nước.

Cảm ơn các nhà tài trợ cho chương trình: các anh chị Hải Ngọt, Hòa Thanh, Đức Dung, Nguyên Ánh, Gắng Hà, Châm Trung, Vân Núi. Cảm ơn Trưởng ban văn nghệ chị Trà My cùng anh Đức Hải và anh Quang Gắng đã tập hợp anh chị em và dày công tập luyện để cống hiến cho buổi lễ những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc. Cảm ơn nhà quay phim Hồ Sỹ Trúc đã ghi lại những kỷ niệm và truyền tải hình ảnh buổi lễ về truyền hình VTV4, và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ của buổi lễ. Cùng anh chị Bùi Lan Anh - giám đốc công ty quảng cáo Hoàng Anh 79 Âu Cơ, Tây Hồ.

Cảm ơn tập thể nhà hàng Khadar-Lenkoran cùng nhiếp ảnh gia Sergei Nesterenko và anh chị Tuấn Thúy từ thành phố Odessa đã chuyển tải nội dung tới các báo. Và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của các vị khách quý, bạn bè thân hữu và các đại gia đình thành viên Hải Phòng, đã làm cho buổi lễ thêm phần long trọng và ấm cúng.

Trong lúc tổ chức có gì sai sót mong quý bà con lượng thứ và góp ý cho BTC chúng tôi để lần sau được tốt hơn. Cuối cùng, xin chúc mọi người sức khỏe và công việc thuận lợi.

Thay mặt BTC: Phạm Văn Núi.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)