Vợ doanh nhân mất tích hơn 20 ngày nghi bị bắt cóc tống tiền 10 tỷ đồng PDF. In
Thứ tư, 30 Tháng 5 2018 20:15

Vợ 1 doanh nhân có tiếng ở Đồng Nai bị mất tích hơn 20 ngày vừa được tìm thấy cách nhà 1.200km và gia đình trình báo bị tống tiền 10 tỷ đồng.

Ngày 30/5, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Bình điều tra, làm rõ về vụ chị N.T.P (SN 1988, ngụ xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình), là vợ của 1 doanh nhân nghi bị bắt cóc tống tiền 10 tỷ đồng.

vo doanh nhan 1 yykv
Chị P nghi bị bắt cóc tống tiền 10 tỷ đồng.

Theo điều tra ban đầu, đêm 17/5, có 3 người đi từ TP.HCM về Vũng Tàu. Khi nhóm người này đến đường Tôn Đức Thắng, thuộc ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai thì phát hiện 1 người phụ nữ nằm bất động bên đường. Lại gần kiểm tra thì thấy nạn nhân chân tay bị trói, người bầm tím, bàn tay bị dập... Nhóm người này cởi trói và đưa nạn nhân vào trung tâm Y tế Nhơn Trạch cấp cứu.

Thời điểm này, nhóm người trên có hỏi thông tin, lai lịch cũng như người nhà nhưng người phụ nữ bị sốc nặng, hoảng loạn nên không trả lời được. Nhận thấy tính chất vụ việc nghiêm trọng, trung tâm y tế Nhơn Trạch đã báo sự việc đến Công an huyện Nhơn Trạch.

Vào cuộc, Công an khai thác được thông tin, địa chỉ nhà của người phụ nữ trên. Công an liên lạc với gia đình và chồng chị P, là doanh nhân N.H.S (SN 1980, hiện là giám đốc công ty TNHH cơ khí H.S tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai chăm sóc vợ và làm việc cùng Công an.

vo doanh nhan copy ncwu
Đoạn đường vắng chị P nằm bất động bên đường được người
đi đường phát hiện đưa vào trung tâm y tế cấp cứu.

Công an tập trung khai thác, chị P có lấy ra từ túi áo tờ giấy có nội dung, theo hình thức là hợp đồng thỏa thuận bắt cóc giữa 1 nhóm xã hội đen với 1 người với số tiền 3,5 tỷ đồng. Công an cho rằng, những kẻ bắt cóc đã bỏ quên trong túi áo của chị P.

Làm việc với Công an, anh S cho biết, ngày 27/4, chị P điều khiển xe ô tô đi ra khỏi nhà, sau đó mất tích, điện thoại không liên lạc được. Gia đình cùng người thân tổ chức đi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy chị P.

Vài ngày sau khi chị P... biến mất kỳ lạ, gia đình có nhận được tin nhắn từ người lạ, nói rằng chị P đã bị bắt cóc yêu cầu gia đình đưa 10 tỷ đồng. Anh S đã trình báo vụ việc này đến cơ quan Công an.

Tuy nhiên, ngay sau đó, anh S nhận được thông báo từ Công an huyện Nhơn Trạch về việc tìm thấy chị P trong tình trạng nhiều thương tích, tinh thần hoảng loạn, ở vị trí cách nhà 1.200km.

Hiện gia đình đã đưa chị P về TP Đồng Hới để tiếp tục điều trị. Sau sự việc trên, gia đình anh S rất hoang mang, lo lắng mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc

Theo An ninh Thủ đô

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)