Philippines thông qua kế hoạch mua sắm quân sự khổng lồ PDF. In
Thứ hai, 11 Tháng 6 2018 13:40

Ngày 11/6, Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Delfin Lorenzana thông báo, Tổng thống nước này Rodrigo Duterte đã thông qua kế hoạch của Các lực lượng vũ trang Philippines (AFP) mua thêm máy bay tiêm kích, máy bay tuần tra tầm xa, máy bay trực thăng chiến đấu, súng trường bắn tỉa, thiết bị quân sự hiện đại và một tàu ngầm.

5image hwwn

Phát biểu với phóng viên, Bộ trưởng Lorenzana nêu rõ, Philippines đang cân nhắc một số nhà cung cấp như Hàn Quốc, Nga và các quốc gia khác. Bên cạnh đó, ông Lorenzana cho biết, trong tương lai gần Philippines có thể mua một tàu ngầm chạy bằng nhiên liệu diesel-điện. 

Bộ trưởng Lorenzana cho hay, kế hoạch của AFP mua tàu ngầm là một phần trong khuôn khổ chương trình hiện đại hóa quân đội Philippines mang tên Horizon 3. Ông tiết lộ, phải mất từ 8-10 năm nước này mới có thể sở hữu riêng một tàu ngầm. Tới lúc đó, phương tiện này sẽ giúp Philippines bảo vệ được an ninh ở bên ngoài đất nước.

Hồi tuần trước, hai quan chức an ninh đã tiết lộ kế hoạch của AFP mua 12 máy bay tiêm kích đa nhiệm và 2 tàu khu trục nhỏ để tăng cường sức mạnh trên không và trên biển.

NGỌC ANH (Tiền Phong).

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)