24/ 05 / 2019 - 14:07:46

RSS
Kiều hối của Ukraina có thể đạt 10 tỷ đô la trong năm 2018 PDF. In
Thứ năm, 21 Tháng 6 2018 12:08

TTQH - Ngân hàng Quốc gia Ukraina (NBU) mới điều chỉnh lại dự báo lượng kiều hối của người lao động ở nước ngoài gửi về trong năm nay.

USD 4122016

Theo dự báo mới nhất của Ngân hàng Quốc gia Ukraina (NBU), đến cuối năm nay lượng kiều hối của người lao động Ukraina ở nước ngoài chuyển về có thể đạt gần 10 tỷ đô la. Tuy nhiên, dự báo này có thể sẽ được xem xét lại vào tháng 7 tới. Vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ và phân tích kinh tế NBU Sergei Nhikolaichuk cho biết trong một cuộc trao đổi với hãng thông tấn Interfax-Ukraina.

Được biết, trong năm 2017, lượng kiều hối gửi về Ukraina từ nước ngoài được xác định đạt 9,3 tỷ đô la.

Theo số liệu của Liên Hợp Quốc, trên thế giới hiện nay có 800 triệu người sống nhờ tiền hỗ trợ của người thân.

Thanh Hải. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)