Quân Syria sắp kết thúc chiến dịch ở Đông Daraa PDF. In
Thứ tư, 04 Tháng 7 2018 18:40

Quân đội Chính phủ Syria vẫn đang thực hiện giai đoạn cuối của chiến dịch chống khủng bố ở phía Đông Daraa nhằm chiếm quyền kiểm soát đối với nhiều khu vực khác.

Hôm nay 4/7, tờ Fars News cho hay, quân Chính phủ Syria với sự hỗ trợ của các đơn vị pháo binh và tên lửa, đã giành được quyền kiểm soát đối với ngôi làng Kahil ở Đông Syria sau khi chiếm được ngôi làng al-Moseirafeh vào hôm qua.

quan-chinh-phu-syria-dong-ghouta-nguoiduatin
(Ảnh minh họa).

Trong khi đó, ở những khu vực còn lại, các tay súng khủng bố đã bắt đầu rút lui về hướng thị trấn Seida và al-Jizeh sau khi thua trận tại làng Kahil.

Một nguồn tin địa phương tiết lộ quân Chính phủ Syria đã giành được khoảng 80% diện tích đất Đông Daraa, đồng thời nhấn mạnh rằng lực lượng trung thành với Tổng thống Syria Bashar al-Assad sẽ sớm kết thúc chiến dịch tại khu vực này trong những ngày tới.

Một trang web có liên kết với các chiến binh đối lập cho hay 22 tên khủng bố đã thiệt mạng sau các trận giao tranh với quân Chính phủ Syria chỉ trong một ngày của chiến dịch quân sự tại Daraa.

Các đơn vị khác của quân đội được triển khai ở thị trấn Busra al-Sham ở Đông Daraa đã thu được ít nhất 4 phương tiện quân sự, nhiều khẩu pháo và một lượng lớn vũ khí và đạn dược từ tay các tay súng nổi dậy.

Hôm 3/7, quân đội Syria ở tỉnh Daraa đã nhận được sự hỗ trợ vũ khí từ một phái đoàn dài gồm 10 xe tải chuyên chở từ khí tài căn cứ không quân Hmeimim ở tỉnh Latakia tới các mặt trận phía Nam.

Theo Người đưa tin.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)