TRỰC TIẾP giải cứu đội bóng Thái Lan: Thêm 2 đứa bé được đưa ra ngoài an toàn PDF. In
Thứ hai, 09 Tháng 7 2018 11:54

Đội cứu hộ Thái Lan đã đưa được thêm 2 thành viên đội bóng mắc kẹt khỏi hang Tham Luang trong ngày giải cứu thứ hai, sớm hơn dự kiến đưa ra trước đó là trong khoảng 19h30-20h30.

18h18: Cậu bé thứ 6 được đưa ra khỏi hang, The Guardian dẫn nguồn tin từ đội giải cứu cho hay.

Vào khoàng 17h16 truyền hình Thái Lan có phát trực tiếp hình ảnh một chiếc trực thăng cứu hộ và xe cứu thương xuất hiện trước cửa hang Tham Luang, được cho để di chuyển thành viên thứ 5 tới bệnh viện sau khi được đội cứu hộ giải cứu khỏi hang thành công. 

thanh-vien-thu-6-cua-doi-bong-thai-lan-da-roi-khoi-hang
Hình ảnh chiếc xe cấp cứu đưa thành viên thứ 5 của đội bóng nhí
từ hang Tham Luang đến bãi đáp trực thăng với đích đến là bệnh viện 
Chiang Rai. Ảnh: Thai PBS.  

Theo nguồn tin của giới chức địa phương cậu bé thứ 5 được đưa ra khỏi hang Tham Luang Nang Non vào lúc 16h27 ngày 9/7.

Như vậy sau hai ngày bắt đầu chiến dịch cứu hộ đội bóng mắc kẹt khỏi hang Tham Luang, tính đến thời điểm này có ít nhất 5 thành viên được giải cứu thành công. 

Tỉnh trưởng Changrai Narongsak Osatanakorn, chỉ huy chiến dịch giải cứu cho biết các điều kiện hôm nay đều thuận lợi như hôm qua và thời điểm nhóm thợ lặn tiến vào hang cũng sớm hơn 5 giờ so với dự kiến.

Các thợ lặn đã tiến vào hang Tham Luang Nang Non vào 11h sáng 9/7, bắt đầu chiến dịch giải cứu thứ 2 và dự kiến sẽ đưa nhóm tiếp theo rời khỏi hang vào lúc 19h30-20h30.

Một quan chức của Sở Lâm Nghiệp Thái Lan cho biết mực nước trong hang vẫn đang giảm nhờ nỗ lực tháo nước ra khỏi hang bằng hàng nghìn máy bơm. 

thanh-vien-thu-6-cua-doi-bong-thai-lan-da-roi-khoi-hang-hinh-3
8 thành viên đội bóng Thái Lan còn lại trong hang Tham Luang
sau đợt 1 của chiến dịch giải cứu hôm 8/7. Ảnh: Daily Mail.

"Mực nước không đáng lo ngại và không bị ảnh hưởng đáng kể dù mưa liên tục trong 48 giờ qua", ông này cho biết. 

Theo Kiến Thức.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)