Nửa năm, gần 600 người chết đuối PDF. In
Chủ nhật, 15 Tháng 7 2018 12:59

Chetduoi
Ảnh minh họa

Theo thông tin của Cục các tình trạng khẩn cấp, từ đầu năm 2018 đến nay, ở Ukraina đã có gần 600 người chết đuối tại các sông, hồ khác nhau. Riêng trong hơn 10 ngày đầu tháng 7 đã ghi nhận được 70 trường hợp.

Tại thủ đô Kiev, trong ngày 13/7 cơ quan cứu hộ đã hai lần nhận được tin báo phát hiện xác người chết trên sông Dnepr. Cùng ngày, tại địa bàn tỉnh Zaporogie đã vớt được xác 5 người chết đuối, trong đó có 1 thiếu niên 12 tuổi.

Cơ quan các tình trạng khẩn cấp Ukraina cảnh báo: mọi người chỉ nên tắm sông, hồ ở những bãi tắm có đầy đủ phương tiện cứu hộ; không nên lặn ngụp ở chỗ lạ; không để trẻ em không có người trông coi; không bơi lội trong tình trạng say rượu; không lại gần các loại tàu, thuyền, xuồng máy; không xuống nước ở nhiệt độ dưới 17 độ C và không nên ở dưới nước quá 20 phút mỗi lần.

Thanh Hải. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)