Đến năm 2020 Kharkov sẽ có 30 km đường dành riêng cho xe đạp PDF. In
Thứ năm, 19 Tháng 7 2018 13:34

Duongxedap

Trong cuộc họp báo trực tuyến trên mạng Facebook, hôm 18/7/2018, Thị trưởng Kharkov Gennady Kernes thông báo, chính quyền thành phố có kế hoạch xây dựng 30 km đường dành riêng cho xe đạp trong khoảng thời gian từ nay đến năm 2020.

Cụ thể, theo lời ông cho biết, 3 km đường dành riêng cho xe đạp sẽ được thiết kế ở khu vực nước nguồn (Sarzin Yar) và gần 20 km nữa ở khu vực Công viên rừng (Lesopark).

Ngoài ra, sẽ hoàn thiện đoạn đường 7 km cho xe đạp hiện có, dọc theo quốc lộ Belgorod, từ ngã ba Sumskaia-Derevianko đến Nhà thờ Nữ thánh Tamara ở khu vực Piatikhatki.

Thị trưởng Kernes cũng cho biết, Cung thể thao xe đạp của Kharkov sẽ được khai trương vào dịp Ngày giải phóng thành phố (23 tháng 8) năm nay. Theo đồ án xây dựng, cơ sở này sẽ có một trường thể thao xe đạp dành cho thiếu nhi, khu vực nghỉ ngơi dành cho vận động viên xe đạp và trạm bảo dưỡng kỹ thuật. Ngoài ra, sẽ có dịch vụ cho thuê xe đạp thể thao để phục vụ những ai có nhu cầu.

Thanh Hải. Theo Gorodskoi Dozor.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)