Ukraina được châu Âu hỗ trợ 250 triệu euro phát triển năng lược “xanh” PDF. In
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 14:53

diengios

Ngân hàng Tái thiết và Phát triển châu Âu (EBRD) đã thông qua chương trình USELF-III, với trị giá 250 triệu euro, để hỗ trợ các dự án tư nhân trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Ukraina. Hãng thông tấn Interfax-Ukraina đưa tin, dẫn lời Trưởng nhóm cố vấn của EBRD về quan hệ quốc tế Anton Usov.

Được biết, quyết định nói trên được Hội đồng Giám đốc Ngân hàng Tái thiết và Phát triển châu Âu thông qua trong phiên họp ngày 18/7/2018.

Chương trình USELF-III sẽ thay thế chương trình USELF đã hết hiệu lực thi hành từ ngày 30/6/2018. Theo thông tin của EBRD, trong thời gian thực hiện chương trình USELF, hơn 100 triệu euro đã được giải ngân phục vụ các dự án năng lượng thay thế tại Ukraina.

Mục đích của chương trình mới là giúp Ukraina đưa tỷ lệ điện sử dụng từ nguồn năng lượng tái tạo lên đến 11% trong thời gian từ nay đến năm 2020.

Theo số liệu của Cơ quan kiểm soát hiệu quả năng lượng Ukraina, trong vòng 3 năm gần đây Ukraina đã thu hút được hơn 700 triệu euro đầu tư phát triển các nguồn năng lượng thay thế.

Quốc Thành. Theo Liga.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)