Đội bóng FC Kharkov tặng tiền ủng hộ Đoàn cơ sở tổ chức hoạt động thể thao PDF. In
Thứ ba, 24 Tháng 7 2018 11:37

Ngày 18 tháng 7 năm 2018, tại văn phòng Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov, đại diện đội bóng đá FC Kharkov - đội vô địch Hội thao cộng đồng Việt Nam toàn Ukraina 2018 do Đại sứ quán tổ chức - đã trao tặng số tiền 6000 grivna cho Đoàn cơ sở thành phố Kharkov, để hỗ trợ hoạt động thể thao của Đoàn thanh niên.

Doibong2

Dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và các thành viên Ban huấn luyện đội bóng FC Kharkov, anh Hoàng Ngọc Hà - đội trưởng FC Kharkov đã trang trọng trao số tiền ủng hộ cho Bí thư Đoàn cơ sở thành phố Kharkov - anh Trần Mạnh Hùng. Chia sẻ tâm sự về giải đấu vừa qua, anh Hoàng Ngọc Hà cho biết, tất cả các cầu thủ Kharkov đều cảm thấy hết sức vinh dự khi giành chiến thắng tại Hội thao toàn Ukraina. Mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng toàn đội đã cố gắng luyện tập chuyên cần và thi đấu hết mình.

Nhân dịp này, anh Hoàng Ngọc Hà cũng thay mặt đội FC Kharkov gửi lời cảm ơn tới Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và các nhà tài trợ, đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi và ủng hộ vật chất cho các cầu thủ trong quá trình luyện tập và thi đấu.

Doibong1

Đội trưởng FC Kharkov cho biết, trong thành tích của đội tại Hội thao 2018 có sự đóng góp quan trọng của nhiều cầu thủ hiện là đoàn viên thanh niên. Vì vậy, với mong muốn tạo điều kiện phát triển tài năng trẻ, cả đội đã bàn và thống nhất trích một phần từ số tiền được tài trợ, làm quà tặng cho Đoàn thanh niên, để động viên, khuyến khích tinh thần thể thao của giới trẻ.

Anh Trần Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn cơ sở thành phố Kharkov - đại diện cho các bạn đoàn viên thanh niên, gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội bóng FC Kharkov đã quan tâm và chăm lo cho thế hệ trẻ. Anh hứa, số tiền này sẽ được sử dụng để tổ chức những hoạt động có ý nghĩa, bổ ích cho thế hệ thanh thiếu niên.

Hi vọng món quà đầy ý nghĩa này sẽ góp phần phát triển bóng đá tài năng trẻ, để cộng đồng người Việt tại Kharkov luôn giữ vững truyền thống thể thao đáng tự hào của mình trong những năm tới.

Hoài Ngọc.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Thư ngỏ của Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov

 

Logo Hoi moi

 Trước tình hình dịch Covid-19 tại Ucraina diễn biến phức tạp, Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov đã thành lập một nhóm liên lạc giữa lãnh đạo các tổ chức hội đoàn, đ kịp thời trao đổi thông tin và có biện pháp giúp đ bà con cộng đồng khi cần thiết. (Xem bài)

Địa chỉ các cơ sở y tế làm dịch vụ xét nghiệm Covid-19 tại thành phố Kharkiv

 

Covid19 xetnghiem2

Hiện nay, người dân Kharkiv có thể làm xét nghiệm virus SARS-COV-2 (Covid-19) tại ba cơ sở y tế: "Trung tâm y tế Sức khỏe" ("Медицинский центр здоровья"), "Em bé của bạn - Gia đình của bạn" ("Your Baby-Your Family") và "Evviva" ("Эввива"). (Xem bài)

 

 

Hướng dẫn của Bộ Y tế Ucraina về quy trình tự cách ly

 

Benhnhan cum2016

Tự cách ly là tránh tiếp xúc với người khác nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm. Tự cách ly được thực hiện khi có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm bệnh (tiếp xúc ở khoảng cách dưới 2 mét trong thời gian trên 15’). Khi tự cách ly, cần ghi nhớ và tuân thủ các khuyến cáo về vệ sinh cá nhân(Xem bài)

 

Những điều cần lưu ý khi tiêm chủng ngừa Covid-19

 

Tiemchung 22321

Mặc dù Bộ Y tế Ucraina không quy định gì cụ thể, nhưng các chuyên gia y tế vẫn khuyên mọi người nên làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi tiêm vaccine chống Covid-19, để phòng trường hợp bị biến chứng. (Xem bài)