24/ 05 / 2019 - 13:40:13

RSS
“Vinh quang Ukraina!” trở thành lời chào mừng chính thức của các lực lượng vũ trang Ukraina PDF. In
Thứ sáu, 10 Tháng 8 2018 08:04

QuandoiU chao

Hai câu khẩu hiệu: “Vinh quang Ukraina! Vinh quang các anh hùng!” (“Слава Украине! Героям слава!”) sẽ trở thành lời chào mừng chính thức của các lực lượng vũ trang Ukraina và lần đầu tiên sẽ được sử dụng trong lễ duyệt binh kỷ niệm Quốc khánh Ukraina năm nay (24/8/2018). Tổng thống Petro Poroshenko cho biết trong chuyến thăm Công ty “Artem” thuộc Tập đoàn Công nghiệp Quốc phòng “Ukroboronprom”.

Ông cho biết, quyết định nói trên đã được thông qua sau khi tư vấn với Bộ trưởng Quốc phòng tại cuộc họp của Hội đồng An ninh quốc gia và Quốc phòng, cũng như với các thành viên Chính phủ.

Tổng thống cũng nói thêm rằng việc sử dụng khẩu hiệu “Vinh quang Ukraina! Vinh quang các anh hùng!” thành lời chào mừng chính thức của các lực lượng vũ trang đã được thảo luận kỹ với đại diện quân nhân binh sỹ, cựu chiến binh Chiến dịch các lực lượng hợp nhất và các tổ chức lao động.

Người đứng đầu nhà nước Ukraina nhấn mạnh, lời chào mừng mới của các lực lượng vũ trang Ukraina sẽ được đưa vào văn bản pháp quy chính thức qua biểu quyết của các đại biểu Quốc hội tại kỳ họp sắp tới, sau thời gian nghỉ hè.

Quốc Thành. Theo Gorodskoi Dozor.

 

Đóng góp ý kiến


Làm mới

Lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov lưu ý bà con cộng đồng cẩn trọng trong tình hình phức tạp

 

TranDuaTua21-2-14

Trong bối cảnh tình hình Ucraina có nhiều diễn biến phức tạp, bà con cộng đồng người Việt Nam cần lưu ý cẩn trọng trong khi đi lại, giao tiếp ở nơi công cộng, đặc biệt là tránh đi lại một mình vào ban đêm và tranh luận về chính trị. (Xem bài)

Phát động phong trào quyên góp ủng hộ người từ vùng chiến sự Donbass đến Kharkov lánh nạn

 

Te tynan

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Kharkov, lãnh đạo Hội người Việt Nam tỉnh Kharkov và Quỹ Nghĩa Tình đã phát động phong trào quyên góp trong cộng đồng để giúp đỡ người lánh nạn từ vùng chiến sự Donbass. (Xem bài)

 

 

Người kinh doanh cần biết!

 

barabasova

Ngày 28/12/2014, Quốc hội Ucraina đã thông qua luật số 77-VIII “Về sửa đổi một số văn bản pháp quy liên quan đến chương trình cải cách chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc và công khai hóa quỹ lương lao động”. Luật bắt đầu có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2015. (Xem bài)

 

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về việc đóng góp bảo hiểm xã hội

 

a2

Theo quy định của luật thuế Ucraina, mọi chủ thể kinh doanh đều có trách nhiệm đóng và quyết toán bảo hiểm xã hội thống nhất. Ở thời điểm hiện tại, mức đóng góp bảo hiểm hàng tháng của người kinh doanh là 422,5 grivna. (Xem bài)